Trực tuyến :120
Hôm nay:1950
Tất cả:13003820

Chủ đề: 80% Môi giới địa ốc thải việc chỉ dưới đây thời gian 6 tháng đến 1 năm

icon 119-08-2017, 13:48

phongkhamkt1
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2015
Bài gửi: 118
Số điện thoại: 01673262155

nói tới môi giới BĐS, lớn đối tượng thường nghĩ ngay tới hình ảnh vest phẳng lỳ, nước hoa thơm lừng, thu nhập trăm triệu đồng… nhưng ít ai biết rằng, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bởi cùng với thuận lợi làm giàu thì đây cũng là nghề bị tình trạng đào loại thải khốc liệt nhất.

cơ hội càng nhiều, thách thức càng nghiêm trọng

Tại hội thảo “Khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản”, diễn ra tại Tp.HCM vừa qua, thầy thuốc chuyên khoa bất động sản (BĐS) è cổ Minh tiết lậu, mắc tới 80% môi giới địa ốc loại bỏ việc chỉ dưới đây thời gian 6 tháng đến 1 năm. Chỉ mắc khoảng 5% môi giới có được và hiệu quả với nghề này. Đây là các đối tượng lây thu nhập nhiều từ vài trăm triệu tới chi phí tỷ mỗi năm.

80% Môi giới địa ốc thải việc chỉ dưới đây thời gian 6 tháng đến 1 năm

Theo ông Minh, đã bị một số môi giới mới vào nghề, nhờ duyên may, có nguy cơ mang nhiều giao dịch nhầy ngay trong tháng đầu tiên, thu nhập bỗng dưng nâng cao bất thường. Điều này cũng là cảm hứng khiến lớn người lao theo vào BĐS khi thị trường đang nóng hổi. Tuy vậy phần đa vài người thất bại trong nghề môi giới bởi k chẩn đoán mục tiêu cơ thể với nghề, thiếu tài liệu, kỹ năng hoặc lười học hỏi…

Trong khi đó, Tiến sỹ Lê Thẩm Dương, giảng sư khoa Quản trị marketing thuộc Đại học nhà băng (Tp.HCM) cho thấy, làm việc nào càng nhiều thuận lợi thì thách thức sẽ càng lớn. Nhất đối với nghề đòi hỏi cao kiến thức về vật chất, thị trường, kỹ năng giao tiếp… như môi giới. Vài đối tượng mới vào nghề có phải chẩn đoán tâm thế lao động hết mình, xem mình mắc hợp lý với nghề nghiệp này và k. Còn các người nhìn thấy đối tượng ta kiếm phí dễ quá thì lao vào, sau đây đó xem đâu cũng ngại khó, ngại khổ thì chắc chắn sẽ thất bại.

Một con hotline đáng lưu ý khác được một số chuyên gia liệt kê ra tại hội thảo là trong 6 tháng đầu tiên năm 2017 là chứa đến hơn 6.000 Trường học BĐS được thành lập mới tại Tp.HCM. Nhưng khá ít nhà hàng dịch vụ môi giới bị lãi, phần đa là hòa vốn hay thua lỗ. Việc làm này cho rằng, cao trường học vẫn muộn màng thích ứng khi thị trường đang mang các di căn về phân khúc cũng như thanh khoản không còn nóng như 1 - 2 năm trước đây.

Môi giới cần lấp đầy “lỗ hổng”

Theo ông Minh, dưới đây mức độ bùng nổ thị trường ở thời kì 2014 - 2016, đặc biệt là ở chất thải tế nhị khúc ngôi nhà cao cấp hoặc BĐS nghỉ dưỡng, đất nền khu vực ven, các môi giới tham gia vào thị trường. Đây là lúc thị trường tốt, thuận lợi kiếm số tiền có thể, sales dễ bán được hàng, những sàn tuyển dụng đội quân lớn môi giới. Thế nhưng, tới năm 2017, thị trường đi vào phân hoá ở từng phân khúc, ngôi nhà cao cấp bán muộn, BĐS nghỉ dưỡng sản phẩm cao, hiện trạng cạnh tranh khá lớn. Thị trường khó khăn hơn khiến một vài môi giới gặp rất khó khăn về định phương pháp hoặc hướng khai triển. Cho rằng thêm: cach trang tri cua hang thoi trang nho

Về thuận lợi nghề môi giới với vài người mới đầu tiên, ông Vũ Triệu Thái, giám đốc điều hành công ty CP Mizar Land nhận định, khó khăn trước mắt là thiếu định phương hướng tác phẩm (chọn chủ đầu tiên tư, sàn, tác phẩm,...), Thiếu trải nghiệm hoặc kỹ năng hoặc tài liệu tay nghề về BĐS, số tiền kinh doanh, quảng cáo càng ngày càng lớn… Vì thế, các đối tượng mới bước chân vào nghề nên sắm vài siêu thị tín nhiệm, môi trường được tập huấn chuyên nghiệp, bài bản, để kịp thời được lấp đầy ́một vài lỗ hổng.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[GIA LAI]
( view 6  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :