Trực tuyến :117
Hôm nay:1791
Tất cả:12794928

Chủ đề: Gò Gai Central Park gây “sốt” thị trường BĐS Hải Phòng

icon 120-08-2017, 08:35

phongkhamkt1
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2015
Bài gửi: 118
Số điện thoại: 01673262155

sau đây khoảng thời gian gây ra “sốt” thị trường Hải Phòng, dự án Gò Gai Central Park đã chủ yếu thức mở bán 88 lô đợt 1 ngày 22/7 vừa rồi, hút mắt phần lớn quý khách tham gia hay giao thiệp tậu bán.

Hơn 300 người dùng tham gia lễ mở bán

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm huyện Thủy Nguyên cùng với quy hoạch bài bản, ngay từ lúc hé lộ các thông tin trước tiên, Khu đô thị Gò Gai Central Park đã nhận được sự quan tâm của đa số quý khách. Sự kiện mở bán phổ biến thức đợt 1 vào ngày 22/07 đã hút mắt hơn 300 các bạn tham gia, đội quân giao tế ngay trong buổi mở bán trước hết là 70/88 lô. Đáp ứng sự chờ mong hoặc nhất thiết của quý khách, ngày 13/08 vừa rồi, chủ đầu tư dự án Gò Gai Central Park đã tổ chức buổi mở bán tập trung tiếp theo với khoảng 200 khách tham gia.

Gò Gai Central Park gây “sốt” thị trường BĐS Hải Phòng

Với pháp lý sáng tỏ, ngay dưới đây khi ký hiệp đồng và thanh toán 100% giá chữa lô đất, quý khách sẽ được nhận sổ đỏ ngay trong vòng 1 tháng. Ngoại giả, quý khách được hỗ trợ tiền bạc xem vay vốn với thời hạn lên đến 20 năm.

không thải lỡ cơ hội này, đông đảo người dùng đã bắt đầu giao tiếp ngay trong buổi mở bán, 80% đường dây lô đất ra hàng đợt 1 được đăng ký tậu. Trong đó, có những lô đất lây tới 30 khách hàng cùng đăng ký, do đó, ban công ty phải bắt đầu bốc thăm để giành quyền sở hữu lô đất đáng giá này.

Được sự tin tưởng và quan tâm của người dùng, buổi lễ mở bán đã diễn ra hiệu quả tốt đẹp. Hậu quả đợt 1 liệt kê ra 88 lô, ngay trong ngày mở bán đầu tiên đã bán được 70/88 lô, chép lại chi phí đề cho giai đoạn gia tăng vượt bậc của dự án.

Vị trí trọng điểm – Nâng mức giá chữa trị

Gò Gai Central Park tọa lạc tại vị trí vàng thị trấn Núi Đèo - trọng điểm huyện Thủy Nguyên, nơi hội tụ phong thủy tuyệt vời, cơ sở hạ tầng giao hòa, tiện dụng kết nối vào trọng tâm TP. Hải Phòng hoặc những tỉnh giấc phía Bắc. Thủy Nguyên là một trong các huyện giàu bị nhất miền Bắc, chẳng những thế đây còn là cửa ngõ để Hải Phòng gặp gỡ với các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, thái bình, Hải Dương…

thời kì mới đây, Thủy Nguyên càng ngày càng được chú ý hoặc được đánh giá là khu vực sẽ tăng cường sôi động khi khu trọng tâm hành chính, chủ yếu trị của TP. Hải Phòng sẽ được di dời hoặc đầu tiên tư lắp đặt tại địa bàn huyện với tổng kinh phí tổn đầu tiên tư gần 10.000 Tỷ đồng, cùng thời điểm quần thể dự án Gò Gai Central Park được bàn giao hay đẩy vào vận động năm 2020. Xem thêm: thiet ke shop thoi trang dien tich nho

Đây cũng là nơi lưu tâm cao khu công nghiệp trung tâm của Hải Phòng nhắc riêng và vùng phía Bắc đề cập chung, trong đó phải kể tới khu công nghiệp VSIP 1.600Ha, đang tạo nên nhiều công ăn việc làm xem đối tượng dân vùng phụ cận hoặc đóng góp đáng kể vào ngân sách thành thị. Ngoại giả, từ vựng trí dự án, cư dân Gò Gai Central Park sẽ chỉ phải vận động 3 km để vào trọng điểm thị thành sau khi cầu Hoàng Văn Thụ được thi công xong.

ko chỉ ngừng lại ở các điều kiện tuyệt vời về vị trí địa lý, chủ đầu tư dự án - Tổng tòa nhà lắp đặt Bạch Đằng còn đặc trưng lưu ý đến khu vực vận động chung xem một cộng đồng văn minh và sa sầm uất. Được thi công trên tổng diện tích đất hơn 12.7 Ha, Gò Gai Central Park được ưu ái dành lớn khoảng trống cho chậu cây, mặt nước, cảnh quan, đường nội bộ, từ đó sản sinh một khoảng trống sống trong sạch mang lại nhận thấy thỏa mái cho cư dân. Quần thể khu thị thành khép kín với tiện ích đồng bộ như vườn trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao… giúp giúp đỡ đời sống của mỗi tổ ấm một biện pháp tiện ích hoặc hiện đại đặc biệt.

Gò Gai Central Park sẽ phân phối ra thị trường 353 lô đất liền kề, 86 lô đất resort. Tuy tụ tập cao ưu điểm vượt trội tuy nhiên Gò Gai Central Park đang được mở bán với mức giá vô cùng tối ưu, gây nên "sốt" thị trường Thủy Nguyên, Hải Phòng trong thời gian gần đây.

 

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :