Trực tuyến :113
Hôm nay:1963
Tất cả:13003833

Chủ đề: Thu bạc tỷ nhờ buôn bán phòng trọ gần khu công nghiệp

icon 108-09-2017, 08:34

phongkhamkt1
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2015
Bài gửi: 118
Số điện thoại: 01673262155

Ông Lực đầu tư 8 tỷ đồng chọn đất xây dãy phòng cho thuê gần khu công nghiệp, vận hành ổn định rồi bán, thu về 13 tỷ đồng, lãi ròng 5 tỷ đồng.

Với khu đất rộng hơn 300m2, ông Lực lắp đặt quy mô một trệt 2 lầu, sắp đặt được 50 phòng trọ tại một con đường nội bộ nằm trong khu dân cư sa sầm uất ở quận Bình Tân, phương án khu công nghiệp Tân Bình khoảng 2km. Tổng phí xem đất, công trình, giấy phép, hoàn tất nhà trọ và hoàn công công trình gần 8 tỷ đồng.

Thu bạc tỷ nhờ buôn bán phòng trọ gần khu công nghiệp

sau 20 tháng từ khi khởi đầu khởi động dự án tới lúc đưa vào vận hành khai hoang, doanh hotline cho rằng thuê sỉ (nhà thầu thuê nguyên dãy phòng trọ để cho rằng thuê lẻ) đạt 80 triệu đồng. Tới lúc vấn đề buôn bán vào guồng thì ông Lực rao bán tài sản này giá 13 tỷ xem một nhà thứ nhất tư khác. Tổng tiến trình của suất đầu tiên tư này kéo dài khoảng 2 năm, lãi ròng rã 5 tỷ đồng. Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Nhà đầu tư này tiết lậu, ông từng buôn hiệu quả 4 dãy phòng trọ quy mô rưa rứa tại quận Tân Phú và Bình Tân cho rằng những đối tượng phổ biến kênh đầu tiên tư bất động sản (BĐS) sử dụng. Những BĐS cho thuê ông Lực đã bán đều lây vị trí liệu pháp những bó khu công nghiệp 2km trở lên, tọa lạc trong khu dân cư đông đúc. Mỗi suất thứ nhất tư kéo dài nhàng nhàng 2-3 năm, lãi ròng cả tiến trình làng nhàng 40% tuy vậy cũng lây thương vụ tỷ suất đẻ lời lên đến 60%.

Ông Lực cho biết, ông chọn đất, lắp đặt, thực hiện xong hoặc vận hành cho thuê nhanh chóng 2-3 năm, lâu nhất 3-4 năm là khởi đầu rao bán các dãy phòng trọ chứ ko giữ lâu. Bởi vì các BĐS này còn mới, dễ cho rằng thuê với dòng số tiền thu về ổn định nên thanh khoản nhiều.

Gia nhập kênh thứ nhất tư buôn dãy phòng trọ từ cuối năm 2015, ông Biên bị khu đất rộng 230m2 gần khu công nghiệp Tân Bình, xây dựng 40 phòng cho rằng thuê, tổng chi phí đầu tiên tư 5,5 tỷ đồng, khi vận hành doanh thu xấp xỉ 60 triệu đồng mỗi tháng. Vừa qua, ông Bình chào bán tài sản này, thu về 9,5 tỷ đồng sau lúc loại trừ những phí, lãi ròng rã 4 tỷ đồng dưới đây 18 tháng đầu tiên tư. Ông Bình chia sẻ: "Tôi tiếp tới tuân thủ dãy phòng trọ trang bị hai để bán bởi vì đang bị đơn đặt hàng của nhà đầu tiên tư ý muốn mua tài sản xem thuê căn này".

Theo khảo sát của PV, thị trường mua bán dãy phòng trọ loanh quanh các khu công nghiệp tại Sài Gòn diễn ra hơi rầm rộ, đặc thù là tại các địa bàn Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, quận 9, 12, thậm chí lan ra Hóc Môn, Nhà Bè hoặc các địa bàn giáp ranh Tp.HCM. Giá chào bán của các dãy nhà trọ này rất phong phú, chao đảo từ những trăm triệu tới một vài tỷ đồng/cụm nhích dần lên dăm ba tỷ đồng/dãy, phổ quát nhất là 6-8 tỷ đồng đến hơn chục tỷ đồng đối với dãy nhà 2-3 tầng trở lên. Tài sản thường được định giá phụ thuộc trên khuôn viên đất, vị trí, đội ngũ phòng trọ, pháp lý, doanh thu ròng rã hay chất lượng công trình.

Thu bạc tỷ nhờ buôn bán phòng trọ gần khu công nghiệp

Với lớn năm hoạt động trong ngành gia tăng BĐS cho rằng thuê tại Tp.HCM, chuyên gia chuyên khoa Nguyễn Hồng Hải công nhận, thị trường mua bán, khai hoang các dãy phòng trọ vòng vo các khu công nghiệp ven Sài Gòn đang thu hút lớn dòng số tiền đầu tư. Theo nhận xét của ông Hải, k ít người đã thắng to khi buôn dòng tuyệt tác này qua quan sát bắt buộc của thị trường. Hình dáng buôn phổ quát đặc biệt là chọn đi bán lại hoặc thứ nhất tư lắp đặt, tăng cường chuyển giao trọn gói.

Ông Hải phân tách, mô hình buôn dãy phòng trọ không thuần túy là chào bán một tài sản nhà đất thông dụng mà là thị trường ngóc cá biệt. Thực tiễn, ví như khóm nhà trọ ế khách sẽ ko ai dám tậu. Những nhà thứ nhất tư chỉ thắm thiết với BĐS xem thuê đạt tỷ suất sinh lời lớn, lớn khách thuê, doanh thu tốt hoặc dãy nhà trọ này còn tiềm năng tăng cường giá trị đất trong năm tới.

chuyên gia này cho rằng, đây là hình dáng chào bán giải pháp dòng chi phí đầu tiên tư với bài toán doanh thu – lợi nhuận đều đặn và ổn định. Đồng thời, đây là chủng kinh doanh, chuyển giao một mô hình marketing tài sản cho rằng thuê đã được vận hành đồng bộ. Các bạn dãy phòng trọ cần có nhìn thấy sự trường tồn, sử dụng biện pháp bảo vệ của suất đầu tiên tư mới sẵn lòng xuống phí. Vì thế, nghề buôn cũng lắm công phu và lớn thách thức.

Theo ông Hải, để thành công cần có sự tổng hòa của lớn nguyên tố. Một là, đây là kênh đầu tiên tư chỉ phù hợp với dòng số tiền nhàn rỗi, ví như mắc vay ngân hàng, bài toán trả lãi hoặc nợ gốc phải chi tiết hay nên nằm trong ngưỡng cân bằng an toàn. Hai là, quỹ đất phải nhiễm giá tối ưu (càng rẻ càng tốt) và nằm gần khu công nghiệp hay khu dân cư đông đúc.

Ba là, nhà đầu tiên tư phải am hiểu pháp lý để mong cấp phép lắp đặt cho dãy nhà trọ hoặc tiến hành hoàn công. Bốn là, hoàn thành hoặc vận hành tốt, bảo đảm lấp đầy với doanh thu ổn định. Khi đã đạt được 4 yếu tố này thì dãy phòng trọ mới có khả năng sẵn sàng chào bán với giá lớn, đạt tỷ suất đẻ lời như kỳ vọng.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[GIA LAI]
( view 6  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :