Trực tuyến :112
Hôm nay:1970
Tất cả:13003840

Chủ đề: Trầm lắng giao du chung cư khu nam TP. HCM

icon 124-08-2017, 13:34

phongkhamkt1
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2015
Bài gửi: 118
Số điện thoại: 01673262155

Trong 2 quý mới đây, thị trường bất động sản khu nam giới tiếp tục chuyển biến trầm lắng, suy giảm giao dịch chính yếu bởi vì thiếu hụt nguồn cung trong khi dự án mới chưa trọn vẹn quyến rũ.

Thiếu nguồn cung

Theo đường dây nóng liệu từ DKRA, tính tới quý II/2017, nguồn cung sơ cấp và thứ cấp căn nhà tại khu phái mạnh chỉ lây khoảng 1306 loại, chiếm 14% tổng cung của toàn thị trường, giảm 50% so với quý I. Cung kém, tỷ lệ tiêu thụ cũng không nhiều, chiếm khoảng 16% tổng lượng tiêu thụ toàn thị trường. Bất động sản khu nam giới đang có hiện tượng đi xuống qua sự cạn kiệt nguồn cung mới. Loạt tác phẩm từng dẫn đến sốt như Sunrise City, Sunrise Riverside của Novaland, Saigon South Residence của Phú Mỹ Hưng, Dragon Hills của Phú Long hầu như đã khỏi hàng. Trong 6 tháng đầu tiên năm, khu cánh mày râu chỉ chào đón khoảng 2-3 dự án mới hoặc nhìn chung chưa bị dự án chủ lực nào trọn vẹn sức hấp dẫn.

Trầm lắng giao du chung cư khu nam TP. HCM

rõ ràng, nguồn cung căn hộ to nhất ngày nay thuộc về 2 dự án lớn là Kenton Node hay KDC River Panorama tuy thế đều là tuyệt tác tái đầu tư sau thời kì bị trùm mền. Dự án Kenton Node nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) vừa được tái phát động sau đây gần 10 năm đắp chiếu, quy mô gồm 9 cửa tiệm với 1.640 Chung cư nhiều cấp. Tuy sở hữu vị trí đẹp tuy thế dự án từng ‘dính chàm’ nên nhiều nhà thứ nhất tư vẫn tỏ ra lưỡng lự.

tương tự, dự án khu dân cư River Panorama (quận 7, Tp.HCM) trước đây vốn là khu dân cư phức hợp Lacasa bởi vì Vạn Hưng Phát tăng cường, quy mô gồm 1 block nhiều 35 tầng với 390 chung cư. Dù được An Gia Investment sắm lại hay khai triển tuy thế dự án cũng chưa đích thực tạo nên được tiếng vang.

Trong khi đó, nguồn cung hiện hữu tới từ các dự án cũ, đang chào bán thời đoạn tiếp và nguồn cung thứ cấp được nhà đầu tư tái phát động lại như như M-One, Dragon Hill, Sunrie City, River City, Him Lam Riverside, Saigon Mia, Diamond City.. Đội quân cũng tương đối tránh. Nhìn thêm: thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ

k chỉ khan thi thoảng, nguồn cung khu nam còn k phong phú và giá bán cao. Trong lúc khu Đông, khu Tây bên cạnh căn hình nhiều cấp vẫn liên tiếp chào hàng các dự án nhà ở trung cấp, bình dân thì tại khu cánh mày râu phần lớn nguồn cung là chung cư cao cấp với giá chào bán từ 30 triệu/m2 trở lên. Đơn cử, tầm giá chào bán khởi điểm của dự án River Panorama yếu đặc biệt là 33 triệu/m2; Kenton Node từ 40 triệu đồng/m2, khu vực các căn nhà lớn từ 85-140m2 nên càng kén khách tậu. Dự án Lancaster Lincoln (Nguyễn Tất Thành, quận 4) của Tập đoàn Trung thủy (TTG Holding) vừa chào bán giai đoạn 2 trong tháng 7 có giá giao tiếp thấp đặc biệt là 2,3 tỷ/căn. Căn hộ Lavida Plus (quận 7) của Quốc Cường Land tung ra trong tháng 8 cũng lây giá đến 32 triệu/m2…Hai dự án chung cư được truyền bá dành cho người thu nhập trung bình tại quận 7 là The Era Premium của CĐT Vạn Sự Hưng hay D-Vela của DRH cũng lây giá yếu đặc biệt nao núng từ 26-27 triệu/m2.

Rào cản hạ tầng

Trong khi khu Tây và khu Đông vẫn tiếp đến vững mạnh về hạ tầng giao thông thì khu người đàn ông vẫn bế tắc trong vấn đề giải quyết những điểm ngập qua triều cường và mưa. Việc ngập úng ảnh hưởng thẳng vào khu dân cư hiện hữu lẫn các tuyến đường liên lạc trung tâm kéo đến giá chữa trị BĐS của khu vực này chứa giảm sút.

ngoại giả, lớn kế hoạch mở mang hạ tầng liên lạc trọng điểm của khu đàn ông vẫn chưa đi vào thật sự dù đã được khai triển lớn năm. Đơn cử như tuyến đường Quốc lộ 50 kết nối huyện Bình Chánh về quận 8 vào quận 5, quận 1 đến nay vẫn không thể nào khai triển. Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 về khu Đông cũng chưa thi công. Loạt dự án cầu vượt, hầm chui chỉ mới ở thời đoạn sẵn sàng. Việc làm này vô hình chung đẩy áp lực lưu thông lên những tuyến con đường phổ biến như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Đức Thọ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, dẫn đến quá vận tải liên lạc, kẹt con đường trầm trọng vào giờ lớn điểm.

Trầm lắng giao du chung cư khu nam TP. HCM

tình trạng ô bị môi trường, ảnh hưởng to từ khu xử lý rác thải Đa Phước cũng tạo ra tác động không nhỏ đến tâm trí chọn sắm nhà đất của cao người dân.

Dự báo, từ nay tới cuối năm giao tế BĐS tại khu người đàn ông có khi sẽ được cải biến lúc thể hiện một số dự án mới đang được lan nhiễm thông rần rộ. Mới nhất là dự án của hai tập đoàn tới từ đất nước của những ninja phối hợp với một nhà hàng BĐS lớn trong nước; và dự án khu căn hộ của LDG Group. Bên cạnh đó một số đại gia khác như cường thịnh, Đất Xanh, Him Lam cũng đang rục rịch khai triển dự án mới trên quỹ đất đẹp khu nam với kỳ vẳng sẽ vực dậy nguồn cung cho khu vực trong năm tới.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[GIA LAI]
( view 6  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :