Trực tuyến :111
Hôm nay:1981
Tất cả:13003851

Chủ đề: V - Green City: thuận lợi hay phương hướng thứ nhất tư mới cho rằng các nhà đầu tiên tư

icon 110-08-2017, 08:51

phongkhamkt1
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2015
Bài gửi: 118
Số điện thoại: 01673262155

hướng Ecopark chừng 18km, nằm tại km 33, con đường 39 A mới, Phố Nối, Hưng im, V- Green City Phố Nối là khu tỉnh thành quy mô, mới nhất với một hiệu quả vượt trội hơn cả mong đợi. Đặc biệt, chỉ với hơn 1/2 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1 mảnh đất 100m2 tại đây.

nếu như trước đây để tới được địa danh Phố Nối (Hưng Yên), người ta phải mất cả tiếng đồng hồ thì nay đi đường nhiều tốc Hà Nội - Hải Phòng (quốc lộ 5B) chỉ mất 30 phút xe chạy. V- Green City Phố Nối chứa vị trí chiến lược cấp thiết trong sự tiến triển của Hưng im nói riêng hay khu vực Đông Bắc Bộ đề cập chung. Từ V- Green City Phố Nối, trong bán kính 30km là Thủ đô Hà Nội (27km), TP. Hải Dương (30km), TP. Bắc Ninh (30km), Hà con trai (35km). Với vị trí tóm lại, rõ ràng V- Green City Phố Nối có nguy cơ cạnh tranh cả với những quận huyện mới ở khu vực phía Tây Hà Nội.

V - Green City: thuận lợi hay phương hướng thứ nhất tư mới cho rằng các nhà đầu tiên tư

Trải dài trên khu vực 100,55ha, V-green City Phố Nối được phân bổ đồng bộ về cảnh quan hình dạng và hạ tầng xh bao trùm gồm: công viên, hồ điều hòa nhân tạo, công ty, cơ sở y tế, trường học, sân bóng, chợ lan thống... Một số chủng hình nhà ở cũng tương đối phong phú, đa dạng hòa trộn với tự nhiên, chậu cây xanh, hồ nước trong một bản quy hoạch tổng quan chỉnh chu, cầu thị hay tâm huyết của chủ đầu tư.

sau đây thời gian thực hành triển khai rất nhiều công trình thuộc thời kì 1 của dự án, hiện giờ V-Green City Phố Nối đã làm xong hệ thống con đường trục trọng tâm và đưa vào áp dụng, có nguy cơ lưu thông hay kết nối toàn bộ Khu A một hướng đồng bộ: Khuôn viên cây kiểng, hồ điều hòa, con đường điện, nước sạch... Đáp ứng đủ yêu cầu về chỗ ở của cư dân. Bây giờ, dự án V- Green City đã hoàn tất thời gian 1 với 100% quỹ đất dành cho rằng nhà ở đã mắc chủ.

nối tiếp thời gian 1 của dự án hay để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dùng cũng như để giải quyết nhu cầu đầu tiên tư của thị trường BĐS, cấp độ 2 cũng đang được Ban lãnh đạo cơ quan tiếp đến triển khai hay thực hiện xong một số hạng mục.

mức độ 2 của dự án bao bọc gồm: Khu nhà ở liền kề kém tầng với không gian từ 100m2 - 160m2, đáp ứng nhu cầu về nhà ở hay đầu tư cho rằng cán bộ viên chức, công nhân, các bạn đầu tư; Khu nhà phố thương mại với khu vực từ 106m2 - 165m2, khoái cảm rất nhiều khách hàng mắc nhu cầu đầu tư kinh doanh doanh nghiệp, khách sạn hoặc marketing. Ngoài khu nhà ở thấp tầng, nhà Phố thương mại còn lây khu biệt thự ven hồ với không gian từ 416m2 - 489m2.

sát bên vấn đề thứ nhất tư hoặc cải thiện hiệu quả một số công trình hạ tầng chuyên dụng cho quan hệ xem một số cư dân mắc một đời sống tốt đẹp hơn, chủ đầu tiên tư cũng khá chú tâm đế ý đến môi trường sinh hoạt bao quanh, lắp đặt khuôn viên, tăng số lượng chậu cây xanh vườn hoa; khai triển thi công tòa nhà, khu vui chơi, khu thương mại… nhất, chủ đầu tiên tư còn quyết định chiết khấu từ 3% - 7% trên đơn giá niêm yết xem người mua đặt cọc và ký hiệp đồng trong tháng 08/2017. Cho thêm: thiết kế không gian cửa hàng thời trang

không những vậy, nhằm đẩy mạnh sự giao hòa của dự án, chủ đầu tư đang tạo lợi thế xem những nhà đầu tư ký hiệp đồng xúc phát triển khai với thời hạn sở hữu 50 năm nhằm phát triển rất nhiều dịch mủ vụ đi kèm trong khu tỉnh thành như: bệnh viện, công ty, resort, nhà hàng, văn phòng… Theo nhận xét của rất nhiều chuyên gia, mô hình mới này mang tính khả thi cao, vừa giúp cho rằng chủ đầu tư ko chứa chèn ép về việc đầu tiên tư xây dựng, đồng thời tạo cơ hội xem những tình nhân tiến triển vài ưu điểm vốn mang của mình.

có khả năng đề cập, với mật mức độ cây kiểng và mặt nước chỉ chiếm 20% khoảng không chung, V – Green City quả là một tỉnh thành vệ tinh xanh của Hà Nội.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[GIA LAI]
( view 6  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :