Trực tuyến :127
Hôm nay:62
Tất cả:13780987

Chủ đề: Sau khi đốt viêm cổ tử cung có biểu hiện gì

icon 127-12-2017, 10:40

vantrong665
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2017
Bài gửi: 10
Số điện thoại: 02839245555

Hỏi: Gửi ́một vài chuyên gia chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Hồng Phong, tôi tồn tại viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm và đã đi đốt điện qua nay đã được hơn 1 tuần. Sau khi đốt xong về nhà, các ngày đầu tôi thấy ra dịch màu vàng, sau đây đó là màu hồng và giờ là màu đỏ. Tôi thấy biểu hiện rất nhiều dấu hiệu này nên tôi cảm thấy lo âu và lo âu . Xin những thầy thuốc chuyên khoa cho tôi biết, một số thể hiện sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Trường hợp như của tôi tạo thành bình thường không và nếu không thì tôi phải làm gì? Tôi xin cảm ơn! 

Trả lời:

Bảo Yến thân mến, đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng, gửi thư về phòng khám đa khoa Hồng Phong. Câu hỏi này của bạn được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các phụ nữ đã từng sinh nở, người nạo hút thai, sảy thai, ở trẻ em thông qua lộ tuyến bẩm sinh. Khi nữ chứa viêm lộ tuyến sẽ khiến tinh trùng khó di chuyển do để gặp trứng. Thậm chí nó có khả năng tiêu diệt tinh trùng ngay khi vừa vào qua âm đạo. Điều này sẽ gây khó khăn trong vấn đề thụ thai, thậm chí có nguy cơ chứa vô sinh. Vì đó, việc trị bệnh viêm lộ tuyến là một việc quan trọng, cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe đẻ sản một phương pháp toàn diện.

Để điều trị viêm lộ tuyến, chuyên gia chuyên khoa có khả năng chỉ định cho người bệnh dùng thuốc (viêm thời kì nhẹ) hoặc đốt điện(viêm cấp độ nặng). Như trường hợp của bạn, viêm lộ tuyến 1cm được chỉ định đốt điện là hoàn toàn đúng. Thông thường, đốt điện toàn diện tuyến cần loại cứ vào rất nhiều điều kiện như: sau sạch kinh 3 ngày, không quan hệ tình dục; Cổ tử cung và âm đạo không mang xuất hiện viêm.

Sau khi đốt viêm cổ tử cung có biểu hiện gì

dưới đây khi đốt điện, bạn sẽ thấy biểu hiện một số hiện tượng như:

– Tuần lễ đầu ra nước vàng nhiều.

– Tuần lễ thứ hai có khi tróc mày và ra ít máu. Viêm cổ tử cung tái tạo

– Đặc biệt, khi lây triệu chứng ra máu lớn cần phải qua cơ sở y tế khám xét ngay.

– người mắc bệnh chú ý, chỉ rửa vệ đẻ bên ngoài, không ngâm, không thụt rửa bên trong âm đạo.

vì bạn chỉ nêu một phương thức chung chung về màu sắc của dịch, của máu mà không nêu rõ số lượng là ít hay cao . Thông qua vậy chúng tôi không thể khẳng định được hiện tại rất nhiều triệu chứng đó thấy bình thường hay không. Tốt nhất bạn nên qua phòng khám nơi mình đã thực hiện đốt điện để khám lại. Bạn cũng có khi qua phòng khám đa khoa Hồng Phong để được ́một vài bác sĩ chuyên khoa trực tiếp xét nghiệm , chia sẻ và đưa ra phác đồ xử lý kịp thời (nếu hiện tượng bị hiện tượng bất thường) cho bạn.

Là một trung tâm y tế mắc đẳng cấp Quốc tế, phòng khám đa khoa Hồng Phong giai đoạn thông qua đã và đang trở thành điểm tới đáng tin cậy cho hàng nghìn phái đẹp chị em khi bị một số bệnh phụ khoa nói chung, viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng.

 

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

Hotline: 02839245555

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 301  comment 0 )
[TP.HCM]
( view 222  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :