Trực tuyến :113
Hôm nay:4938
Tất cả:16228671

Chủ đề: Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

icon 106-12-2018, 15:13

s2dungnguyen
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 11/2018
Bài gửi: 17
Số điện thoại: 0965862415

Mình muốn chia sẻ tới các bạn những bản nhạc chuông khá hay và ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo với lý do bản thân mình muốn thay đổi không khí câu lạc bộ, nhạc đã là cái gì đó quá quen thuộc mà chúng ta ca cần update mỗi ngày, từ các bản nhạc tích cực sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời .

Có nhiều người tin dùng quả táo cắn dở ( Iphone) vì nó là thương hiệu điện thoại cao cấp apple đã tạo ra. Với iphone bạn có nhiều tình năng bảo mật tốt như checkin vân tay, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh cũng hết tuyệt vời. Thế nhưng đôi khi iphone bảo mật cao nên nên nó lại gây khó dễ cho người dùng trong một số vấn đề cần phải can thiệp tới hệ thống. Có một số bạn chưa biết cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iphone   vì vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện đơn giản để làm được nhé.

Xem thêm : Nút chuông gọi phục vụ bàn 

Cách đơn giản để cài nhạc chuông iphone mà không cần Jailbreak hay máy tính

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Xem thêm : bán chuông gọi nhân viên giá rẻ

Với cách truyền thống của việc này là chúng ta cần phải dùng máy tính để cài đặt thông qua iTunes. Cách làm này vừa lâu mà cũng mất thời gian nữa. Các bạn có thể làm theo cách như sau:

Đầu tiên là Iphone của bạn phải được nâng cấp lên ios 11 và bạn hãy tải hai ứng dụng sau : Documents và GarageBand. Tiếp đến chúng ta thực hiện lần lược các bước.

Bước 1: Mở ứng dụng Document lên và chọn phần trình duyệt ở góc dưới bên phải. Dán link đã sao chép vào và chọn bài hát để tải về.

Bước 2: Mình sẽ chọn bài HAVANA để tải về. Nhấn nút 3 chấm ••• để Sao chép liên kết. Dán lại liên kết lên khung tìm kiếm và nhấn vào nút tải về thư mục Download của Documents. Ở bước này bạn có thể chọn tải về trực tiếp iCloud luôn mà không cần đến bước 3

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Bước 3: Sau khi tải xong file nhạc sẽ được lưu vào trong thư mục Download của ứng dụng Documents. Tiếp theo phải dời nó qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GaragaBand.

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Sau khi thực hiện cách bước trên xong thì chúng ta chuyển qua dùng ứng dụng GARAGEBAND của APPLE.

TIẾNG HÀNH CÀI NHẠC CHUÔNG CHO ĐIỆN THOẠI APPLE BẰNG ỨNG DỤNG GARAGEBAND

Bước 1: Mở ứng lên và chọn hình micro để bắt đầu

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Bước 2: Nhấp vào dấu + > Tiết đoạn A > Tự động để độ dài đoạn nhạc tự động kéo ra theo bài hát vì mặc định chỉ có 8 đoạn.

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Bước 3: Bấm vào biểu tượng gần bánh răng để thêm nhạc > Chọn bài hát vừa tải về trong iCloud bằng cách nhấn giữ và kéo vào chế độ rảnh.

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

 

Bước 4: Sau khi đã thêm nhạc thì nhấn nút mũi tên > Bài hát của tôi để chọn bản nhạc muốn cài > Bấm nút chia sẻ> Chọn làm nhạc chuông

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Bước 5: Xuất nhạc chuông bạn muốn > Sử dụng âm thanh làm… > Nhạc chuông chuẩn. Rồi sau đó vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông sẽ thấy bản nhạc chuông mới đã xuất hiện.

Cài đặt và thay đổi nhạc chuông cho điện thoại iphone mới nhất

Bạn chỉ cần chọn làm nhạc chuông là xong. Tương tự bạn cũng có thể gán những bản nhạc đặc biệt cho người yêu trong danh bạ. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm : hệ thống chuông báo y tá không dây 

Cách làm đơn giản chỉ trong vài phút là bạn đã có được bản nhạc chuông ưng ý rồi đó. Thường xuyên nghe những bản nhạc mặc định của iphone sẽ rất nhàm chán. Bạn cũng nên thay đổi những bản nhạc này theo tâm trạng hoặc môi trường đang sinh sống và làm việc như vậy tâm trạng và suy nghĩ của bạn cũng sẽ luôn được cải thiện đấy nhé. Nếu bạn muốn thể hiện sự trăm ngoan đối với bậc cha mẹ thì có thể cài các bản nhạc nhẹ nhàng nghiêm túc, đứng đắng, nếu bạn muốn thể hiện phong cách cá tính đối với người yêu thì hoàn toàn có thể sử dụng những bản nhạc sôi động, cuồng nhiệt đó nha.

Tag : https://chuonggoi.net

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :