Trực tuyến :114
Hôm nay:7535
Tất cả:13542880

Chủ đề: Cơ sở cơ sở sản xuất in card nhanh giá rẻ nhất nhất lấy ngay tại Hà Nội

icon 116-05-2018, 10:01

indaiduong
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 05/2018
Bài gửi: 15
Số điện thoại: 0977854540

Với nhu cầu in card visit ngày càng lớn của người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. in nhanh Đại Dương cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng cao. Để việc đặt hàng in danh thiếp của khách được diễn ra một cách thuận tiện nhất, cơ sở xin đưa ra báo giá và thông tin như sau:
cơ sở nhận in danh thiếp giá rẻ, mẫu mã đẹp cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.
Đại Dương nhận in danh thiếp với THIẾT KẾ miễn phí, theo phong cách riêng biệt, độc đáo dành cho các cửa hàng điện thoại, các shop bán hàng online, các shop thời trang quần áo, các shop làm đẹp, spa, vẽ móng….
Với đội ngũ THIẾT KẾ được đào tạo chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuật điều khiển máy in chuyên nghiêp. in Đại Dương luôn tạo ra Những mẫu  thiết kế in card visit , danh thiếp đầy sáng tạo, lịch sự, sang trọng và bắt mắt.
Đặc biệt chỉ có tại in Đại Dương – DESIGNER MẪU NAME CARD FREE 100%. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng free với Những khách hàng trong nội thành thành phố hà nội.
card visit luôn luôn được in trên giấy cutche 300 (loại giấy dầy), in 2 mặt, in đa sắc mầu, gia công một lớp màng nilon phí ngoai 2 mặt  in túi ni lông giá rẻ tại hà nội giúp bảo vệ lớp mực và làm cho danh thiếp không bị xước, không bị bay màu….
card visit số lượng ít lấy nhanh được in trên máy in tốc độ cao. Với số lượng lớn hơn chúng tôi sử dụng máy in offset công nghiệp, thời gian in lâu hơn, chất lượng tương đương in kỹ thuật sốnhanh.
Quý người tiêu dùng tại Hà Nội và trên toàn quốc có nhu cầu in card visit cũng như in tem bảo hành, in tem vỡ, in tem số seri, in tem phụ, in tem nhãn mác, in tem bình gas, in tem decal, in decal giấy, in decal trong, in decal nhôm … Vui lòng liên hệ email với Đại Dương để nhận báo giá và thời gian giao hàng chính xác nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng !
 
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :