Trực tuyến :108
Hôm nay:3345
Tất cả:18529374

Chủ đề: Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P được sử dụng rộng rãi như thế nào

icon 102-12-2019, 17:20

tranhiep1211
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 10/2019
Bài gửi: 119
Số điện thoại: 0889168266

khoa học phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới gây đột phá về tính an toàn và nụ cười thẩm mỹ đã có mặt tại Hồ Chí Minh.

Giải mã khoa học phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Trong các năm trở lại đây bọc răng sứ là trào lưu làm đẹp được phổ biến người chú ý, khắc phục tác dụng tốt tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, lệch lạc, nhiễm màu… tuy nhiên, những vẻ đẹp không vững bền, các cơn đau không lúc nào ngớt, các rủi ro chẳng thể bình phục là rủi ro làm răng theo cách cũ để lại không hẳn ai cũng biết được.

Chứng kiến đa dạng ca thực hiện răng hỏng và nỗi e dè của những tín đồ làm đẹp, Nha khoa quốc tế Neva giới thiệu phương pháp răng sứ Invy Ultra 3P, bước đột phá mới về tính an toàn và nụ cười thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh.

công nghệ Invy Ulytra 3P là phương pháp thẩm mỹ răng Hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối dựa vào 3 tiêu chí: vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tạo Coritec.

Xem thêm công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P Tại đây

nếu như cách tiến hành răng cũ vận dụng chất kết dính hoá học Composite hay xi măng nha khoa gây ra đen viền lợi, hoại tử chân răng thì công nghệ Invy Ultra 3P dùng chất kết dính sinh học Biocell, được chiết xuất từ thiên nhiên cắt bỏ tạp chất độc hại. Bởi thế rất an toàn cho lợi nướu.

Trước đây để đạt hữu hiệu thẩm mỹ trong tiến trình làm răng thì cần mài đến hơn 70% răng gốc. Việc mài quá sâu thực hiện mất đi men răng, ngà răng và ảnh hưởng đến tuỷ răng.

Vật liệu sứ Laminate siêu mỏng (0,3mm) hạn chế tối đa việc mài nhỏ răng và chỉ lấy nhám bề mặt răng. Tuy mỏng nhưng các hạt sứ liên kết chặt chẽ với nhau, tạo thành một cấu trúc khó có thể phá vỡ.

Thao tác thủ công khi chế tác răng sứ dẫn tới không cân bằng, răng to nhỏ, kích thước không đều làm mất làm đẹp. Với máy chế tác Coritec nhờ đầu khoan kim cương tạo hợp với mũi khoan siêu nhỏ, gia tăng tính chính xác trong từng đường cắt, sai số chỉ 0,003mm.

Magic Smile Styles 4D: "May đo" nụ cười, xem trước kết quả


khoa học răng sứ Invy Ultra 3P tích hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện Magic Smile Styles 4D. Tạo hình nụ cười hoàn mỹ 10/10 dựa vào 4 chỉ tiêu nền tảng là: An toàn trong phạm vi nha chu, hài hoà tổng quát khuôn mặt, hợp lý tính cách tâm lý, thích hợp nhân tướng học.

thực hiện răng theo cách cũ trước đây không có bước bề ngoài nụ cười. Người tiêu dùng dựa vào hướng dẫn của bác sĩ và phiếu kết quả phụ thuộc vào họ nên các nụ cười sau làm đẹp đều "na ná" giống nhau.

Với kỹ thuật răng sứ Invy Ultra 3P người tiêu dùng được "may đo" nụ cười, xem trước bảng kết quả và chọn lựa mẫu răng thích hợp với thẩm mỹ gương mặt. Nụ cười được "may đo" tỉ mỉ, từng đường nét được mẫu mã khía cạnh theo tổng thế cơ cấu gương mặt của mỗi người.

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P được sử dụng rộng rãi như thế nào
Nhìn cô ấy đã đủ "đốn tim" chưa? Nhờ thực hiện răng làm đẹp tại Nevada

người tiêu dùng được xem trước tờ kết quả phục hình, từ màu sắc đến hình thể răng sau đấy lựa chọn mẫu răng hợp lý. Nhờ đó quý khách sẽ chủ động đươc tờ kết quả và chỉnh sửa Tình trạng chưa thực sự ưng ý trước khi thực hiện làm răng. Không còn là những nụ cười rập khuôn hay công nghiệp như những kỹ thuật thực hiện răng trước đây.

Sự đột phá về công thức kiến tạo nụ cười đã đem lại sự khác biệt cho mỗi khách hàng khi thẩm mỹ răng. Đó cũng là tiêu chí của Nha khoa quốc tế Nevada đã có được. Tiên phong ứng dụng kỹ thuật phủ sứ Hiện đại, Nha khoa quốc tế Nevada đang là sự chọn lựa của phổ biến quý khách hiện tại.

Không chỉ vậy, Nha khoa uy tín Nevada cũng là đơn vị đầu tiên "may đo" nụ cười, xem trước tờ kết quả khi thực hiện răng thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nevada luôn trân quý những người tiêu dùng đã tin tưởng. Đến với Nha khoa quốc tế Nevada, người tiêu dùng không chỉ nhận được tờ kết quả như ý mà còn sự trải nghiệm đầy lôi cuốn.

=> Khám phá thêm bảng giá răng sứ 2019 tại nha khoa quốc tế Nevada

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-DỊCH VỤ DU LỊCH QPT

Địa chỉ: 271 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo - TP. Quy Nhơn - Bình Định

Mã Số Thuế: 4101560559

Điện thoại: 02566 - 540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn/Website: http://quynhonclub.vn

Người Đại Diện: Nguyễn Văn Phùng


Chia sẻ cho bạn bè :