Trực tuyến :120
Hôm nay:6051
Tất cả:14753653

Chủ đề: Khai visa Đài Loan online và những điều bạn cần nắm rõ

icon 113-01-2018, 10:12

nguyenmaimai0202
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 01/2018
Bài gửi: 5
Số điện thoại: 0911901100

Khai visa Đài Loan online và những điều bạn cần nắm rõ. Hiện tại thì thủ tục xin visa Đài Loan đã được đơn giản hóa đi rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt công dân Việt Nam còn được miễn visa nếu thỏa mãn 1 số yêu cầu mà phía Đài Loan đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách khai visa Đài Loan online.
 
HƯỚNG DẪN KHAI VISA ĐÀI LOAN ONLINE:
 
- Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.
- Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
- Vào trang web của Cục Di dân Đài Loan, chọn English, sau đó chọn cột bên trái, hang thứ 10, chọn online application, chọn mục thứ 4 Asian Country. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào, bấm nút send, nếu được chấp thuận, sẽ thấy màn hình hiện lên nút Print và in bản xác nhận ra.
- Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:
 
- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.
- Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 50  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :