Trực tuyến :109
Hôm nay:2586
Tất cả:16903802

Chủ đề: Mua bán túi khí chèn hàng tận xưởng sản xuất

icon 109-10-2019, 14:38

nguyentruongbk1516
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 10/2019
Bài gửi: 1
Số điện thoại: 0938860377

Túi khí chèn hàng sở hữu những ưu thế gì trong đệm lót

Tại sao xưởng sản xuất nên trang bị túi khí chèn hàng

Nếu doanh nghiệp bạn chưa từng dùng túi khí chèn hàng thì bạn nên trang bị ngay cho khoang hàng của mình bởi thiết bị này mạng đến rất nhiều hữu ích cho công việc chèn lót. Túi khí lót hàng giúp hàng hóa không bị hư hỏng bởi công tác chuyển phát bằng cách chèn vô các khoảng trống tồn tại trong khoang hàng. Đây là vật liệu rất mới mẻ và bổ ích mà bất kỳ nhà máy nào cũng không nên bỏ qua.

Mua bán túi khí chèn hàng tận xưởng sản xuất

Nguồn gốc thao tác chèn lót

Đương nhiên không phải đến bây giờ người ta mới xét tới công tác đệm lót. Từ lâu trong quy trình chuyển phát hàng hóa bằng xe bò, xe ngựa các thương gia và đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được chèn lót trên xe.

Những công cụ đầu tiên giúp chèn lót kiện hàng chính là dây thừng, nệm và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su ra đời. Các tấm cao su cũng được sử dụng phục vụ quy trình chèn đệm hàng hóa.

Đến khi khoa học phát triển các nhà sản xuất đã chế tạo ra một sản phẩm đệm chèn mới đó chính là túi khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp chống xóc tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.

Ưu điểm đệm lót của túi khí

Không bất tiện giống những loại chất liệu đệm lót khác như nệm chằng hạn. Túi hơi có độ đàn hồi phù hợp hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm quan trọng giúp hàng không bị hư hỏng.

Quá trình thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng rất nhanh chóng. Nên tính toán sắp xếp lô hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao hơi vô những khoảng trống giữa các thùng hàng. Kế đến sử dụng súng bơm khí vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá căng hay là quá thấp. Cũng nên sử dụng túi khí có chiều rộng vừa đủ với khe trống.

Nếu như quay về quá khứ thì công tác đệm lót khá là mất thời gian. Nào là vắt óc suy nghĩ, nào là tận dụng chất liệu phù hợp kích thước, nào là vất vả chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, quy trình chèn đệm đã thay đổi theo hướng mới. Công nhân thao tác chỉ cần một phút là xong.

Nhiều doanh nghiêp cũng lo sợ liệu túi khí chèn hàng có thể dùng được thời gian dài hay không? Có thể chịu được áp lực lớn hay không? Kết cấu của bao hơi cho phép thực thi công việc lót hàng dưới lực ép mạnh trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu 6 lớp film PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất tốt. Thiết kế nhiều lớp túi khí cũng giúp túi có độ xì hơi thấp. Túi hơi có thể dùng chèn hàng lâu ngày mà không thể bị rò hơi. Dù là áp lực mạnh thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Công nhận đây là phát minh tuyệt vời cho thế giới.

Không chỉ đơn giản như trên, bề mặt ngoài của túi khí là lớp giấy carton màu vàng. Chất giấy này giúp bao được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm vết lủng của đá hoặc công cụ sắc nhọn đâm vào. Chất giấy kraft như một bức thành củng cố cho túi khí, giúp túi khí chắc chắn hơn.

Túi hơi đệm lót có nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Túi khí càng bự cũng như càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về độ chịu sức ép cũng có thể đến từ loại nhựa sản xuất túi.

Bao hơi là công cụ chèn lót có khả năng xếp gọn lại sau khi sử dụng. Đặc điểm này là ưu điểm mà không công cụ chèn lót nào có thể bì kịp. Sau khi sử dụng có thể gấp gọn túi khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quá trình lưu trữ bao khí rất dễ dàng giúp túi khí dùng được nhiều lần.

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Air bag) thông thường được biết đến là một thiết bị quan trọng cho việc đệm lót các lô hàng, thiết bị trên container. Túi khí bây giờ được rất nhiều đơn vị trong nước và nước ngoài sử dụng.

Để sử dụng túi khí, nhà xưởng cần đầu tư thêm máy bơm khí và súng bơm khí. Nên lưu ý kích thước của van túi khí để chọn mua loại súng bơm thích hợp. Nên mua loại máy bơm có khả năng bơm tốt để có thể bơm túi nhanh chóng.

Xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 - 0938.860.377 để được hỗ trợ chính xác. 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :