Trực tuyến :127
Hôm nay:8437
Tất cả:14767779

Chủ đề: Tủ lạnh mới sắm về ko nên dùng ngay

icon 120-07-2018, 09:18

giaydep2306
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 05/2018
Bài gửi: 85
Số điện thoại: 0971456523

lúc mua tủ lạnh mới về thì đa phần mọi người thường cắm điện vào dùng ngay. sửa chữa điện nước tại trung yên Nhưng chuyên gia sửa tủ lạnh chúng tôi khuyên bạn nên để tủ lạnh sau hai tiếng rồi mới cắm điện vào tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này và tại sao chúng ta lại khiến tương tự thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
các bước chuẩn bị trước lúc sử dụng tủ lạnh mới

Sau 1 thời gian chuyên chở vè nhà, bạn nên để tủ lạnh ổn định từ 2 giờ đồng hồ. Trong khi này bạn sở hữu thể tiêu dùng khăn sạch nhúng nước vắt thật kiệt nước để vệ sinh trong ngoài tủ cho sạch sẽ. Mở cửa tủ để khí độc thoát hết ra ngoài trước khi sử dụng.

chọn lọc chỗ để tủ lạnh hợp lý nhất, chỗ để phải tiện lợi cho việc tiêu dùng và đảm bảo thoáng mát không ẩm ướt. Đặt tủ lạnh lên trên vật kê thăng bằng để giảm thiểu bị ẩm mốc. Lưu ý ko được để trang bị trên tủ lạnh hạn chế tủ bị đè nặng hỏng hóc, hay bị nước dột ẩm thấp.

Sau hai tiếng bạn có thể vận hành tủ lạnh, bạn để số nhỏ nhất để tủ chạy ko có đồ ăn trong chậm triển khai trong 24 giờ, trong khoảng thời kì này cứ 4 tiếng bạn nên mở cả hai cánh cửa ra trong 5 phút để khiến cho bớt mùi hôi của tủ mới.

phương pháp sử dụng tủ lạnh mới sắm về

Mới sắm về kê ổn định vị trí phải bằng phẳng để khi tủ lạnh hoạt động ko bị rung lắc, sau hai giờ mới cắm điện cho vận hành.

Để số nhỏ nhất, sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho tủ chạy tự nhiên mang đồ ăn trong Đó trong 24 giờ, cứ khoảng 4 giờ một lần mở cả hai cửa ra 5 phút để cho tủ thải bớt mùi nhựa bên trong.

Sau 24 giờ bạn tiêu dùng khăn ẩm lau phần lớn mặt trong của tủ và có thể cho đồ ăn vào tiêu dùng thường ngày.

không để đồ đoàn trên nóc thiết bị: khi bạn mở hoặc đóng cửa, đồ đạc có thể rơi và gây tai nạn cá nhân hoặc gây thiệt hại về vật chất.

Bạn phải nối đất cho tủ lạnh để ngăn dự phòng bất cứ sự rò rỉ điện hoặc giật điện nào gây ra do hở điện trong khoảng tủ lạnh.

ko bao giờ được dùng những ống khí, dây điện thoại hoặc những thanh sở hữu khả năng phát tia lửa khác để nối đất. Dùng ko đúng phích cắm nối đố sở hữu thể dẫn đến giật điện.

Để vận hành tối ưu, nên để nhiệt độ bình thường trong phòng. Tránh các vị trí bị tác động bởi gió lùa hoặc ẩm ướt. Tránh những ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, sắp lò sưởi, đồ vật tản nhiệt, bếp lò hoặc lò nướng.

Nên đặt tủ lạnh bí quyết tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu thông ko khí làm cho mát dàn lạnh.

bí quyết làm cho tăng tuổi thọ của tủ lạnh

Nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, để giảm thiểu cho vi khuẩn sở hữu điều kiện sinh sôi, tăng trưởng.

khi cọ rửa tủ lạnh cần tránh trạng thái để nước đọng lại ở đáy tủ. Nên để tủ lạnh trở lại rồi mới đặt thực phẩm vào trong.

Khoảng một tháng một lần cho tủ lạnh nghỉ ngơi 30 phút bằng cách thức căn vặn nút điều chỉnh (thermostat) về vị trí (ON) hoặc (OFF), sau chậm triển khai để tủ chạy thường ngày.

không nên nhồi nhét quá đa dạng thứ vào tủ lạnh vì cần có đủ không gian để ko khí trong tủ lạnh lưu thông rẻ.

Tham khảo =>https://suachuadiennuoc247.net/dich-vu-sua-chua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi/

tránh mở tủ lạnh phổ thông lần và thời kì mở lâu quá mức nhu yếu. Khiến cho như thế sẽ hoang toàng 1 lượng điện. Cũng không nên che kín các giá để thực phẩm trong tủ lạnh.

không nên để thức ăn hot trong tủ lạnh, vì sẽ làm tác động tới bộ dàn làm cho mát, giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

1 số lưu ý trong quá trình tủ hoạt động

– một số khách hàng thường cho rằng tủ bị lỗi khi tủ lạnh đã hoạt động được 5-6 tiếng mà vẫn ko thấy lạnh. Đừng quá lo âu về vấn đề này. Vì là tủ lạnh mới, nên tủ sẽ cần 1 khoảng thời kì để ổn định, sau 24 tiếng máy chạy ko chuyển vận (không chứ thực phẩm) thì sẽ hoạt động bình thường.

– thời gian đông đá cho 1-2 khay đá viên là trong khoảng hai đến 4 tiếng.

– Đối có đá lon tủ sẽ mất phổ biến thời kì hơn. Cụ thể, nếu bạn khiến cho trong khoảng 5 lon đá trở thành thì phải để qua đêm từ 8 tới 10 tiếng mới đông cứng được.

– ví như trong quá trình sử dụng bạn thấy tủ lạnh đột ngột tắt rồi phát động lại, thì chậm triển khai ko phải lỗi mà là hoạt động rất thường ngày. Vì lúc này tủ chạy theo chế độ tiết kiệm điện, nên sẽ lúc tắt lúc mở tự động.

– ko nên xếp thực phẩm quá chật chội bên trong tủ, vì lúc này khá lạnh khó mua được kẻ hỡ để tuần hoàn bên trong tủ, dẫn đến làm lạnh kém và người dùng lầm tưởng tủ lạnh bị lỗi.

Tủ lạnh mới sắm về ko nên dùng ngay

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 54  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :