Trực tuyến :115
Hôm nay:4056
Tất cả:17746988

Chủ đề: Tìm hiểu về máy rửa xe giá rẻ Osaka 1020

icon 128-12-2019, 14:40

quan0871
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 11/2017
Bài gửi: 21
Số điện thoại: 0975345364

OSA-1020 là một trong những model tiêu biểu của hãng máy rửa xe osaka uy tín hàng đầu đến từ Nhật. máy được sản xuất theo công nghệ Nhật với tính năng tự ngắt khi khoá van, được thị trường sử dụng rộng rãi và sử dụng phong phú, chất lượng rẻ, thời gian hoạt động và sử dụng lâu bền.

Máy bơm xịt rửa xe Osaka OSA-1020 là chiếc máy bơm xịt rửa xe chạy mô tơ từ không chạy roto chổi than. yêu cầu với khoa học mới máy phát huy được nhưng ưu thế lợi thế của mình so có mẫu máy rửa xe gia đình thông thường. Bộ bơm của máy được lắp trực tiếp và trục của mô tơ ko qua dây curoa đề nghị máy sở hữu áp lực mạnh hơn.

Osaka OSA-1020 Mô tơ dây đồng, cảm ứng từ bền bỉ và êm. Piston mạ sứ, bộ bơm đồng. Nhỏ gọn, đẹp. Áp lực phun mạnh dễ dàng dùng. Công suất hoạt động mạnh trong thời gian lâu dài. 3 Piston hoạt động mạnh mẽ .. Sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường

Tìm hiểu về máy rửa xe giá rẻ Osaka 1020

Osaka OS OSA-1020 là máy xịt rửa gia đình mang cấu tạo gọn nhẹ, đam mê có việc vận động thường xuyên.

- Chuyên dùng để vệ sinh máy lạnh

- sử dụng súng phun, dây phun cao áp

- hợp những tiệm rửa xe nhỏ, không chuyên hoặc khiến máy dự phòng, rửa xe tại gia hoặc rửa sân vườn, nhà vệ sinh...

- sở hữu chế độ phun sương, với thể sử dụng để tưới cây, phục vụ gia đình: trong nhà, kế bên trời.

- Rửa xe, rửa sân, lề đường, máy móc, dụng cụ, Tường rào, hồ cá, hồ bơi.

- Xịt rửa rong rêu, Bụi đất bám dính., Dầu mỡ, Đất sình.

Bộ bơm của máy Osaka OSA-1020 được lắp trực tiếp vào trục của mô tơ không qua dây curoa yêu cầu máy mang áp lực mạnh hơn. Piston mạ sứ, bộ bơm đồng 100% siêu bền bỉ. mang van ngắt tự động lúc chiếc áp vượt ngưỡng quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dây và súng phun áp lực, mang van điều chỉnh tăng giảm áp lực của máy hợp với toàn bộ môi trường làm cho việc.

Khác sở hữu các cái máy rửa xe gia đình trước đây, máy xịt rửa Osaka OSA-1020 bề ngoài cải tiến có đầu bơm dùng trục khuỷu thanh truyền điều khiển piston nên vô cùng khỏe. Trên đầu bơm với nút vặn để châm nhớt bôi trơn cho đầu bơm, bên hông đầu bơm mang mắt nhớt bằng kính xuyên thấu cỏ thể nhìn thấy nhớt ở bên trong, để lúc tam châm nhớt đến vạch quy định thì giới hạn lại hoặc khi nhớt bị hao mòn xuống thấp hơn vạch quy định chúng ta châm thêm. Dưới cộng là mắt ôc xả nhớt, khi chúng ta sử dụng tới thời gian quy định nên thay nhớt mới. Chúng ta chỉ việc tháo ống thì nhớt xẻ chảy ra hết.

Linh kiện của máy rửa xe gia đình Osaka OSA-1020

Cũng như các dòng máy xịt rửa xe cao áp click tại đây khác, khi bạn mua Osa 1020 sẽ được kèm theo bộ phụ kiện bao gồm:

Dây phun áp lực dài 7 m mang bảo vệ bằng bố thép bền bỉ, Súng phun áp lực nguyên liệu chính bằng đồng và thép công nghiệp chống oxi hóa có thể sử dụng được đa dạng cái hóa chất khác nhau, Dây hút nước : 1,6m sở hữu thể nối dài thêm tùy mục đích sử dụng,

Máy xịt rửa tự động OSAKA OSA-1020 có thêm bộ cổ đê để xiết đường ông nước vào cho chặt, và thê 1 lỗ thở để thay vào lắp nhớt lúc máy sử dụng, đặc biệt đi theo máy còn với 1 bộ phớt để khi quý khách bằng máy trong thời gian 1 hai năm liên tục, bộ phớt trong máy sẽ bị mòn và áp lực nước sẽ giảm cac bạn đem đến nhà chế tạo hoặc tự mình với thể thao thay vào sẽ giảm chi phí hầu hết.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 4  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 4  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 4  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :