Trực tuyến :120
Hôm nay:8560
Tất cả:15655577

Chủ đề: âm thanh cho những sự kiện ngoài trời có điều gì nổi bật?

icon 124-06-2017, 14:29

duydiem6868
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 03/2016
Bài gửi: 62
Số điện thoại: 01675759865

 
 
Là doanh nghiệp chuyên bán sản phẩm âm thanh, Việt Mới Audio  trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm trong sự lựa chọn kết hợp các sản phẩm cho hệ thống âm thanh sự kiện. 1 số đơn vị kinh doanh địa điểm tổ chức sự kiện cố định, một số cá nhân kinh doanh dịch vụ thuê thiết bị sự kiện lưu động…mỗi một nhu cầu của người mua mang một đặc điểm khác biệt biệt khác nhau. Việt Mới Audio không ngâm cứu tâm lý người tiêu dùng qua sách vở, qua học hỏi mà còn phải qua các chia sẻ thực tiễn. Ngày nay, 9 năm thành lập với sự đúc kết, Việt Mới Audio xin đưa ra bài viết về các yêu cầu của hệ thống âm thanh sự kiện để các bạn có thể tham khảo, đóng góp, đánh giá và cùng nhau bàn luận để hệ thống âm thanh sự kiện được phát triển hơn.
 
Việc lựa chọn và ảnh hưởng chất lượng dàn âm thanh  như thế nào trước tiên  bạn cần phải suy nghĩ đến mỗi vùng miền, bởi  mỗi một sự kiện của mỗi một vùng miền khác lại cần chất lượng những chất lượng âm thanh  khác nhau. Nông thôn – Thành thị, vùng núi – đồng bằng, cao nguyên – tây nguyên…1 1 khu vực có một nét văn hóa riêng biệt, chính vì như thế sự kiện ở mỗi 1 khu vực cũng cần những âm thanh sân khấu  khác nhau.
 
Việc mỗi chúng ta cần chú ý khi lựa chọn hệ thống âm thanh sự kiện là đặc điểm của sự kiện là gì, việc làm cơ bản của sự kiện là gì? Ví dụ 1 dàn âm thanh sự kiện ra mắt phim thì hoặc là những bản nhạc nhẹ khi chờ khách đến đủ, hoặc là những bản nhạc trong phim, hoặc là âm thanh sâu lắng cho mọi người khi ngồi vào bàn dự sự kiện… chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính chất đặc trưng để có thể sử dụng, ngưng sử dụng, kết nối & dừng hoạt động những thiết bị chuẩn xác để có thể tạo ra âm thanh ngoài trời thích hợp. Nhưng với sự kiện tổ chức tiệc mừng thành công của đơn vị tổ chức nào đó thì không chỉ tiếng nhạc nhẹ nhàng trước & sau bữa tiệc, mà  còn có những bản nhạc ballad cho những điệu nhảy mềm mại và những bản nhạc sôi động cho các điệu nhảy nóng bỏng. Những chú ý này vô cùng bé nhỏ tuy nhiên nó lại là căn bản để lựa chọn thiết bị  chỉnh âm thanh toa a2120 sao cho thích hợp với từng môi trường
 
Với việc thuê mướn không nói đến, nhưng việc đầu tư mua sắm chúng ta cần  nói đến mức giá. Tùy vào mức tài chính đầu tư của từng khách hàng để chọn lựa hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện 1 cách vô cùng linh động. Cùng với đó sự chọn lựa của  bạn cũng nên cần tính thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh sự kiện, mỗi 1 sự kiện cần có sự trang nhã, sang trọng, nổi bật hay nóng bỏng thì chúng ta lựa chọn những sản phẩm dàn âm thanh khác nhau để thích hợp hơn.
 
Âm thanh sự kiện cần  nhiều nhiệm vụ khác theo mỗi kiện khác nhau, mặc dù vậy đặc điểm chung là cần phải có chất âm tròn tiếng, dứt khoát và chân thực. Nó khác biệt hoàn toàn với âm thanh sân khấu hay  a2240 biểu diễn nghệ thuật cần đến sự bay bổng, lãng mạn, tiếng trong trẻo và sâu lắng…Việt Mới Audio trân trọng những đóng góp của các bạn trong  thời gian qua, chúng tôi rất mong muốn có rất nhiều đóng góp hơn nữa và rất mong muốn dàn âm thanh sự kiện của bạn sẽ là quyết định đúng đắn một cách chuẩn xác.
 
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :