Trực tuyến :122
Hôm nay:2514
Tất cả:15700796

Chủ đề: Chiếc đồng hồ Citizen cơ bản và cách chỉnh

icon 126-04-2016, 17:25

yeudongho2612
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 04/2016
Bài gửi: 20
Số điện thoại: 0168 316 4789

Chiếc đồng hồ Citizen cơ bản và cách chỉnh

Một dòng sản phẩm nổi bật với những nét thanh lịch chính là dấu ấn của đồng hồ Citizen chính hãng. Đôi lúc chúng chẳng có quá nhiều chức năng nhưng lại để lại ấn tượng khó phai trong lòng người dùng đồng hồ hiện đại.

Tính năng mới sở hữu nhiều ấn tượng độc đáo giúp cho bạn có thể chọn và sử dụng những nét cá tính hiện đại trong chính những nét đời sống của bạn đeo đồng hồ. Và các chỉnh chiếc đồng hồ cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ cách hiệu chính chúng như thế nào?

Chiếc đồng hồ Citizen cơ bản và cách chỉnh


 Citizen Eco – Drive là dòng đồng hồ được nhiều người yêu thích hiện nay. Và chiếc đồng hồ dùng một năng lượng ánh sáng độc đáo này nhanh chóng được nhiều người yêu thích và bình chọn chúng là một chiếc đồng hồ của tương lai.

Đồng hồ Citizen 2 kim đơn giản 

Không quá xa lạ với người dùng đồng hồ trước kia khi chiếc đồng hồ Citizen Automatic chính hãng với 3 kim với 3 chức năng cơ bản là chỉnh giờ, phút, giây. Một số có chức năng chỉnh ngày nên bạn cũng cần chú ý nho nhỏ với những mẫu như thế.

Chiếc đồng hồ Citizen cơ bản và cách chỉnh

Với mẫu đồng hồ 2 kim bạn có thê điều chỉnh dễ dàng hơn vì chúng chỉ có một nấc duy nhất chỉnh giờ. Bạn chỉ cần một động tác nhỏ là kéo núm điều chỉnh đồng hồ ra nút đầu tiên và chỉnh đúng giờ hiện tại. chiếc đồng hồ có thể hoạt động bình thường trong trường hợp tiếp xúc với ánh sáng.

Chú ý: chiếc đồng hồ nào có thêm chức năng ngày và thứ thì bạn cần chú ý chiếc đồng hồ sẽ có 2 nấc. Nấc trong chỉnh ngày và thứ với chiều thuận và ngược chiều kim đồng hồ. Và nấc ngoài cùng chính là nấc bạn chỉnh giờ theo giờ hiện tại như chiếc đồng hồ loại 1 trên.

Đồng hồ Citizen 6 kim có sự phức tạp rõ nét nhất

Và một sự chia sẻ nhỏ dành cho bạn nam khì chọn đồng hồ Citizen dòng năng lượng ánh sáng mới mẻ với 6 kim thì độ phức tạp sẽ cao hơn vì chức năng xem giờ và chức năng giờ thể thao sẽ rất cần bạn phải chỉnh một cách phức tạp hơn

Chiếc đồng hồ Citizen cơ bản và cách chỉnh

Do chúng có thêm các chức năng khác như: (tháng, năm), Chỉnh giờ thể thao (CHR), Chỉnh giờ địa phương (LTM), Chỉnh giờ báo thức (ALM). Với từng chức năng này thì bạn phải có cách chính rất nhiều chi tiết với 3 núm.

Với bài viết nhằm chia sẻ cho người dùng những chú ý nhỏ của việc bạn chỉnh đồng hồ Citizen chính hãng. Với những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng nên bạn sẽ cảm thấy được sự dễ dàng khi chỉnh đồng hồ. Và điều lưu ý chính là việc bạn nên chỉnh đồng hồ đúng cách thì chiếc đồng  hồ của bạn sẽ chạy ổn định và tốt hơn.

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :