Trực tuyến :126
Hôm nay:2764
Tất cả:15701046

Chủ đề: Kiến thức về thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng

icon 101-04-2016, 14:41

xwatchhanoi
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 03/2016
Bài gửi: 4
Số điện thoại: 092482354

Một cái tên không hề xa lạ đối với những ai có sở thích với những cỗ máy   thời gian , thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng đã gắn liền với lịch sử phát triển của ngành đồng hồ Nhật Bản. Hơn 100 năm lịch sử  phát triển đã ghi lại những dấu mốc  đáng  tự hào của thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng. Hãy cùng Xwatch tìm hiểu  kiến thức về thương hiệu đồng hồ thứ 2 Nhật Bản này.
1. Thương hiệu đồng hồ Citizen chính hãng được  sử dụng trên toàn thế  giới
Nhắc đến đồng hồ là nhắc đến đất nước của những người nghệ nhân ,nghệ sĩ với đôi bàn tay tài hoa, tỉ mỉ , khéo léo Thụy Sỹ và Nhật Bản. Là "ông lớn" thứ 2 trong ngành đồng hồ Nhật Bản, citizen được đánh giá là thương hiệu đồng hồ chính hãng được nhiều người dân trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bằng sự đầu tư nghiên cứu , thiết kế và chế tác bền bỉ  kiên trì, Citizen đã thành công khi cho ra đời nhiều sản phẩm  có nhiều tính năng độc đáo và được cải tiến  so với các thương hiệu đồng hồ khác trên thế  giới. Sự đầu tư về công  nghệ đã tạo nên điểm mạnh vững chắc của citizen so với các  thương hiệu khác.
 

 Kiến thức về thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng

 

Tiêu biểu cho sự đầu tư về công nghệ đó là citizen luôn là thương hiệu đi tiên phong trong công nghệ sản xuất đồng hồ. Tiêu biểu là đồng hồ chống sốc đầu tiên trên thế giới năm 1956, đồng hồ siêu mỏng và đỉnh cao thành công nhất của citizen cho đến ngày nay chính là đồng hồ citizen ecodrive.  
 Với những nỗ lực  trong cải tiến công nghệ của mình mà citizen đã đạt được những bước tiến riêng trong ngành   công nghiệp đồng hồ, giúp thương hiệu citizen được công nhận trên toàn thế giới.
 

 2.Thương hiệu   đồng hồ chính hãng có  thiết kế phong phú đa dạng

Xu hướng thiết kế chủ đạo  trong các sản phẩm của citizen là phong cách thanh lịch đơn giản . Nhưng citizen vẫn tạo được một bộ sưu tập thiết kế vô cùng  đa dạng mà vẫn giữ được nét phong cách riêng mình. Những khách hàng yêu thích các sản phẩm cầu kỳ , cá tính, thể thao thì citizen đều có sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu đó.
 

 

Kiến thức về thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng

 

Đồng hồ citizen được  đầu tư kỹ lưỡng trong chế tác, trong thiết kế  để tạo nên những nét riêng của từng mẫu , không mẫu  nào giống mẫu nào. Sự phong phú sản phẩm đã giúp cho thương hiệu citizen đáp ứng được yêu cầu của nhiều  khách hàng hơn, đưa sản phẩm của họ gần gũi với khách hàng hơn
 
3. Mức giá  đồng hồ citizen phù hợp với mọi túi  tiền của  khách hàng
 Ngay từ khi đặt nền móng phát triển, mục tiêu của citizen  là đưa sản phẩm đồng hồ citizen chính hãng  gần gũi hơn với những người yêu thích đồng hồ,  biến đồng hồ citizen trở thành vật dụng quen thuộc của bất  cứ ai. Chính   từ quan điểm kinh doanh này mà citizen đã  đa dạng hóa cả các dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau  . Từ 2 đến 10 triệu khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một sản phẩm riêng phù hợp với túi tiền của mình, phù hợp với phong cách của mình. Thật khó có thương hiệu đồng hồ chính hãng nào làm được như citizen. Mức giá đồng hồ citizen chính hãng thực sự rất gần gũi và phù hợp với túi tiền người dùng.
 

 

Kiến thức về thương hiệu đồng hồ citizen chính hãng

Đến với citizen, cho dù bạn đang làm công việc gì,  làm trong ngành  nghề gì,  thu nhập thấp hay thu nhập cao, bạn đều có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ yêu thích. Citizen đã giữ  vững được triết lý kinh doanh đầy chữ tâm của mình.

 

Nếu   bạn cũng đang muốn tìm một chiếc đồng hồ citizen phù hợp với túi tiền, hãy đến với Xwatch. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.
 

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :