Trực tuyến :130
Hôm nay:8782
Tất cả:15655799

Chủ đề: Nhà máy tiếp cận giải pháp xanh qua mô hình ESCO

icon 123-10-2018, 14:47

vyngantype
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 10/2018
Bài gửi: 6
Số điện thoại: 0977042000

Nhà máy tiếp cận giải pháp xanh qua mô hình ESCO

Mô hình công ty cung cấp dịch vụ năng lượng (ESCO) may bien tan gia re là một trong những giải pháp thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đang bước đầu được triển khai tại Việt Nam.Theo ông Nguyễn Đình Hiệp, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Khoa học công nghệ (KHCN) sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, ESCO có vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.Với việc áp dụng ESCO các danh nghiệp (DN) có thể tiếp cận các giải pháp xanh, đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ mới với chi phí rẻ nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Mô hình này còn giúp các DN bán biến tần giá rẻ có thể tham gia các chương trình, dự án quốc gia và quốc tế về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Nhà máy tiếp cận giải pháp xanh qua mô hình ESCO

Với việc áp dụng ESCO các DN có thể tiếp cận các giải pháp xanh, đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ mới với chi phí rẻ nhất và đạt hiệu quả cao nhất - Ảnh: Thành Trung.

Đánh giá của Hội KHCN sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam cho thấy thị trường cho ESCO tại Việt Nam có tiềm năng rất lớn và đang khởi sắc. Các lĩnh vực có thể đầu tư ESCO là chiếu sáng công cộng, tòa nhà thương mại và dịch vụ, sản xuất công nghiệp, hệ thống phân phối điện, năng lượng tái tạo.

Theo thống kê, hiện nay tại Việt Nam có hơn 100 tổ chức, DN hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ tiết kiệm năng lượng. Trong đó, đáng chú ý là một số DN đã đăng ký hoạt động ESCO như:

Công ty CP Tư vấn và Đầu tư năng lượng Việt – VIET ESCO; Công ty CP VES; Công ty CP Đầu tư và Phát triển năng lượng mặt trời Bách khoa - Solar BK; Công ty CP Dịch vụ năng lượng Kassati Esco; Công ty TNHH phát triển năng lượng Systech.

Theo Hội KHCN sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, thuận lợi đối với hoạt động ESCO là Nghị định 21/NĐ-CP ngày 29/3/2011 hướng dẫn thi hành Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã quy định các cơ chế, chính sách thúc đẩy hoạt động tiết kiệm năng lượng và ESCO.

Thời gian qua đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện triển khai mô hình ESCO có thể thấy như: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong giai đoạn từ 2014 - 2016 đã triển khai 7 dự án ESCO trong đó chủ yếu tập trung vào lĩnh vực giàn nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp nhằm chia sẻ mức tiết kiệm và đảm bảo mức tiết kiệm năng lượng cho khách hàng.

Thời gian hoàn vốn của các dự án này từ 4 - 5 năm.Kết quả thực hiện cho thấy, tất cả các khách hàng đều đánh giá tốt mô hình ESCO. Cụ thể, đại diện Khách sạn Siva cho biết sau khi áp dụng mô hình ESCO, mức tiết kiệm năng lượng hàng tháng đạt từ 80 -90%, cao hơn mức tiết kiệm tối thiểu 60% theo cam kết trong hợp đồng.

Công ty VIETESCO là đơn vị thực hiện thành công một số dự án ESCO. Tiêu biểu như dự án ESCO tại khách sạn LEGEND Sài Gòn với việc áp dụng các giải pháp thay thế lò hơi cũ bằng lò hơi hiệu suất cao,biến tần giá rẻ lắp bơm nhiệt hiệu suất cao cung cấp nước nóng cho khách sạn… đã góp phần giảm chi phí trên 2,1 tỷ đồng/ năm cho khách sạn LEGEND Sài Gòn.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :