Trực tuyến :127
Hôm nay:2439
Tất cả:15700721

Chủ đề: Vì sao nên chọn đồng hồ Ogival chính hãng

icon 107-05-2016, 08:21

tieutusytinh
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 03/2016
Bài gửi: 14
Số điện thoại: 0989787669

Có thể với người Việt Nam đồng hồ Ogival là một thương hiệu chưa thực sự quen thuộc nhưng từ lâu nhà sản xuất này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau.

Chất lượng là vậy những những tín đố của dòng đồng hồ Thụy Sĩ lại băn khoăn trăn trở không biết giá trị thực đồng hồ Ogival chính hãng khoảng bao nhiêu? Liệu bạn có thể mơ về một sản phầm đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng hàng đầu không?

Trước khi đi sâu vào giá trị của sản phẩm ta hãy tìm hiểu qua về thương hiệu đồng hồ Ogival nam chính hãng này nhé. Như các bạn đã biết Ogival là một trong các thương hiệu khá nổi tiếng và có từ lâu đời tại Thụy Sỹ. Chất lượng của dòng đồng hồ này phải nói cực kỳ phù hợp với giá thành của nó. Ngày nay với thương hiệu và kỹ thuật vốn có Ogival tiếp tục phát triển và cho ra đời những mô hình chất lượng hơn. Nhãn hiệu đồng hồ Ogival đã là một thương hiệu phổ biến và được nhiều người yêu thích, với những người mê đồng hồ và cả những nhà sưu tầm nữa.

Vì sao nên chọn đồng hồ Ogival chính hãng

Vì sao nên chọn đồng hồ Ogival chính hãng:

-        Thương hiệu đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sỹ.

-        giá cả,phân khúc phù hợp với nhiều tầng lớp.

-        Thiết kế tinh tế hoàn hảo.

-        Bộ máy có độ chính xác cao.

Vậy đồng hồ Ogival chính hãng nằm trong tầm giá nào?

Qúy khách hàng thân mến khi đề cập đến hai từ “chính hãng” mà lại đến từ “Thụy Sỹ” thì hầu hết mọi người đều cho rằng đã là chính hãng thì giá thành sản phẩm phải rất đắt và để sở hữu một chiếc Ogival chắc phải vài chục triệu trở lên? Tuy nhiên thực tế Ogival có những sản phẩm tầm trung giá rẻ đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

-Đồng hồ Ogival máy quartz giao động từ 6 triệu tới 20 triệu. có thể nói đây là lựa chọn hàng đầu cho những người cso thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm máy thời gian tới từ Thụy Sĩ.

-Cao hơn nữa là đồng hồ ogival automatic. Với những thiết kế bộ máy tự động này giá đồng hồ Ogival automatic giao động từ 15 triệu lên tới trên 50 triệu. Với giá thành trên 15 triệu một chiếc Ogival cơ cao cấp là cực kỳ hợp lý với chất lượng của bộ máy rồi.

Bạn sẽ không thể tìm ở thương hiệu nào khác để có những ưu điểm mà Ogival mang lại.Chất lượng hàng đầu của dòng đồng hò Thụy Sĩ nhưng vẫn mang một mức giá bình dân,dễ gần chứ không xa với như những nhà sản xuất đến từ Thụy Sĩ khác.

 

Xem thêm đồng hồ Ogival nam: http://donghonamthuysy.com/cua-hang-dong-ho-ogival-nam-chinh-hang-tai-ha-noi/

 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :