Trực tuyến :114
Hôm nay:5327
Tất cả:16615512

Chủ đề: Bọc sứ 2 răng cửa có thể khắc phục khiếm khuyết hàm răng?

icon 106-12-2018, 10:42

leduccuong01
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 05/2017
Bài gửi: 48
Số điện thoại: 01699152621

Bọc răng sứ là giải pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao cho những ai không may mắn sở hữu hàm răng mất tính thẩm mỹ. Nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cả hàm nhưng nhiều người lại lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa.

Câu hỏi đặt ra là liệu bọc sứ 2 răng cửa có đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và số lượng răng hợp lý mà khách hàng nên bọc là bao nhiêu?

1. Bọc sứ 2 răng cửa áp dụng cho những trường hợp nào ?

Các trường hợp răng cửa cần phải bọc sứ bao gồm: Răng cửa thưa, hô, sứt, mẻ, gãy, sâu, nhiễm màu. http://p.booklog.jp/users/pknhakhoakim31/profile

2. Bọc sứ 2 răng cửa liệu có thể khắc phục được toàn bộ khiếm khuyết của hàm răng

Nếu khiếm khuyết chỉ nằm ở hai răng cửa thì việc bọc sứ 2 răng cửa sẽ đem lại cho khách hàng một nụ cười đẹp toàn diện. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng không chỉ gặp vấn đề ở hai răng cửa mà còn gặp các vấn đề ở các răng khác.

Bọc sứ 2 răng cửa có thể khắc phục khiếm khuyết hàm răng?

Ví dụ đối với khiếm khuyết răng xỉn màu, khách hàng thường gặp phải tình trạng cả hàm răng xỉn màu mà không riêng gì hai răng cửa. Lúc này, việc bọc sứ 2 răng cửa không thể đem lại cho bạn hàm răng trắng, đều, đẹp như ý. Thậm chí, sự chênh lệch giữa màu của hai chiếc răng sứ và màu răng thật sẽ làm cho cả hàm răng mất đi vẻ hài hòa.

Trong trường hợp khác, không những hai răng cửa của khách hàng bị lệch ra bên ngoài so với cung hàm mà các răng khác cũng mọc sai vị trí. Thêm nữa, việc điều chỉnh vị trí các răng phải đảm bảo phù hợp với khớp cắn của khách hàng. Vì vậy, chỉ bọc sứ 2 răng cửa không thể giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng gặp phải.

3. Vậy cần phải bọc bao nhiêu răng sứ để có được hàm răng trắng, sáng, đều đặn?

Số lượng răng sứ phù hợp mà khách hàng cần bọc còn phụ thuộc vào tình trạng răng mà mỗi người gặp phải. Để biết được số lượng răng tối thiểu cần bọc, khách hàng nên đến gặp trực tiếp các chuyên gia tại nha khoa. Qua việc thăm khám hoặc chụp chiếu (nếu cần thiết), các nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về số lượng răng cần bọc.

Tại nha khoa Kim, chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn quốc tế cho việc bọc răng sứ. Đặc biệt, với chất liệu sứ được phân phối độc quyền bởi nha khoa Kim, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ. http://cloud.ld.ttu.ee/idu0110/UserProfile/tabid/57/userId/125413/Default.aspx

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình chuẩn quốc tế cho bọc răng sứ, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1041 hay đến địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Phòng khám Nha Khoa Kim để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 64  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :