Trực tuyến :121
Hôm nay:1716
Tất cả:12794853

Chủ đề: Biểu hiện giai đoạn đầu tiên của bệnh sùi mào gà

icon 103-07-2017, 16:41

sakaratt
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 06/2017
Bài gửi: 11
Số điện thoại: 01666065566

Bệnh sùi mào gà do virut HPV gây nên và là một trong các bệnh tình dục lây phần nhiều thông qua con đường quan hệ không an toàn.Bệnh mào gà thông thường có thời kỳ ủ bệnh trong khoảng thời gian 2 – 9 tháng, sau đó thì biểu hiện ra bên ngoài cùng với đó là một số các dấu hiệu đặc trưng dưới đây:

Phụ nữ nên có thêm kiến thức về các bệnh liên quan đến tình dục đặc biệt là: benh mau ga o phu nu
 

Biểu hiện giai đoạn đầu tiên của bệnh sùi mào gà


Bệnh sùi mào gà có những triệu chứng đặc trưng nào trong giai đoạn đầu?

1. Dấu hiệu nhận biết chung của bệnh mồng gà:

- Chỗ có trieu chung sui mao ga xuất hiện: bệnh sùi mào gà phần đa có biểu hiện ở bộ phận sinh sản của người bệnh, nhưng, bệnh sùi mào gà cũng có thể thấy tại một vài chỗ khác cụ thể là mồm, họng, hậu môn... tức là những nơi có tiếp xúc với mầm bệnh.

- Độ lớn của các nốt sùi: ở giai đoạn đầu, thời điểm các mụn sùi mới nhú lên, chúng chỉ nhỏ giống hình những chiếc gai hoặc hệt như những mũi kim. Kế tiếp đó, những nhú gai sẽ phát triển dần dần và nó có kích thước to nhỏ khác nhau.

- Hình dáng và màu sắc của những nốt sùi mào gà: từ giai đoạn đầu của bệnh mồng gà, dù các mụn sùi còn khá là nhỏ nhưng mà nếu nhìn kỹ thì sẽ nhận thấy chúng có dạng hệt như là hoa lơ hoặc như các mào gà. Những nốt sùi thông thường có màu hồng nhạt hoặc trắng đục, tại một số chỗ các nốt sùi này lại có màu đỏ.

- Sự phân bố những nốt sùi mào gà: các mụn sùi này có khả năng mọc riêng lẻ một mình hoặc có thể đứng chung với nhau một chỗ, liên kết với nhau tạo nên từng cụm.

- Những dấu hiệu sùi mào gà khác trên người bệnh: bệnh mồng gà thời kỳ đầu tiên có thể làm cho bệnh nhân sẽ cảm giác ngứa ngáy khó chịu, song trong một vài đối tượng thì dấu hiệu này có thể sẽ bị mờ nhạt.

2. Biểu hiện riêng biệt của bệnh mồng gà giai đoạn đầu tiên ở đấng mày râu:

Sủi mào gà thời kỳ đầu tiên ở đấng mày râu thông thường sẽ có phần trên thân cậu bé, bao da qui đầu, phần rãnh qui đầu, dây chằng, phần miệng sáo... Tùy theo tình trạng của từng người, nốt sùi mào gà có thể cư trú ở từng nơi hay có thể là nổi lên bao phủ toàn bộ "cậu bé".

Trong thời kỳ này, phái mạnh mỗi lúc đi tiểu thường thấy đau rát tại niệu đạo, nếu bệnh trở nên nghiêm trọng thì có nhiều khả năng đi đái máu; mỗi lúc giao hợp thì có cảm giác đau rát tại cậu bé.

3. Biểu hiện riêng lẻ của sùi mào gà thời kỳ đầu tiên ở con gái:

Ở con gái, bệnh sùi mào gà thời điểm thường hay có ở môi lớn, môi bé, bên trong âm đạo hay quanh vùng hậu môn. Những mụn sùi nổi lên và phát triển gây cho phụ nữ cảm thấy ngứa và đau đớn tại âm hộ và âm đạo, đặc biệt là mỗi khi có giao hợp.

Nếu không được trị nhanh chóng thì sùi mào gà từ giai đoạn này sẽ tiến triển, gây nên các tổn thương rộng hơn đồng thời có khả năng xâm lấn vào phía trong gây nên bệnh sùi mào gà ở tử cung.
 

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :