Trực tuyến :132
Hôm nay:5946
Tất cả:14048993

Chủ đề: Thông tin bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Đài Loan

icon 121-12-2017, 11:17

lequynhnha0101
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2017
Bài gửi: 4
Số điện thoại: 0911901100

Thông tin bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Đài Loan. Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thì mới có thể xin visa Đài Loan thành công. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây hoặc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi.
 
ĐỂ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU
 
1. Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hiệu lực trên 6 tháng).
2. 2 ảnh 4cm×6cm , chụp trong 3 tháng gần nhất
3. Thư mời của công ty phía Đài Loan + bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời + giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan ( trong thư mời phải điền đầy đủ thông tin của cty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải ký tên + đóng dấu của công ty ).
4. Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam + hợp đồng lao động + BHYT + BHXH của nhân viên bản chính và bản photo (nếu khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép thì được miễn những giấy tờ này).
5. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).
 
ĐỊA CHỈ XIN VISA TRỰC TIẾP
 
- Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: ĐC: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130). E-mail: tecohn@netnam.vn
- Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: ĐC: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM. ĐT: 08-39621745/50. Email: suggest@tecohcm.org.vn
 
ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN
 
- Bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan và được lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên bạn cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận bạn mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh vào Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực bạn có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.
- Bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 64  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :