Trực tuyến :120
Hôm nay:2150
Tất cả:15372873

Chủ đề: Tiêu chí sắm cấu hình âm thanh sân khấu giá rẻ nhất, hay nhất

icon 114-08-2018, 16:06

duydiem6868
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 03/2016
Bài gửi: 62
Số điện thoại: 01675759865

 
Nếu bạn cần một hệ thống âm thanh để biểu diễn ngoài trời như là: cấu hình âm thanh sân khấu đám cưới, âm thanh karaoke, dàn âm thanh nghe nhạc cho câu lạc bộ… thì một dàn âm thanh với đầy đủ các model sẽ đem đến cho bạn một dàn âm thanh hoàn hảo. bên cạnh đó các model âm thanh còn được trang bị phụ kiện để tiện lợi trong việc vận chuyển và bảo quản sản phẩm trong điều kiện diện tích ngoài trời.
 
đám cưới, hội diễn văn nghệ hay sân vườn,… là những sự kiện cần thiết và cần được đầu tư bài bản. Trang bị cho các hệ thống âm thanh sự kiện hay tổ chức chương trình lớn ngoài trời cực kỳ cần kỹ thuật viên chuyên sâu đồng thời các model sân khấu cần có chất lượng tốt để đảm bảo âm thanh tốt nhất trong một không gian rộng mở.
 
Cùng giống các mặt hàng khác trên thị trường thì hệ thống âm thanh sân khấu cũng có giá cả khá phong phú, giá dàn âm thanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: hãng sử dụng, model dùng, không gian sử dụng...
Về thương hiệu sản phẩm: mỗi thương hiệu sản phẩm âm thanh tiệc cưới thì đều có những ưu điểm riêng và giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch. một vàihãng âm thanh đám cưới mà quý khách có thể tìm hiểu như: Yamaha, BCE, CAF... thiết bị dùng: Bộ cấu hình hội trường thường được tạo nên từ Một sốmodel cơ bản như loa full range, loa sub hội trường, mixer, cục đẩy...Tuy nhiên nếu quý khách muốn sắm bộ cấu hình hội trường đầy đủ nhất thì có thể kết hợp thêm các sản phẩm khác như micro chuyên sâu, đầu đĩa... diện tích sử dụng: mỗi không gian âm thanh dùng khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau, thường thì với không gian âm thanh càng lớn thì các thiết bị dùng càng nhiều, ví dụ như với không gian sử dụng là 50m2 thì chỉ cần mua 2 cặp loa sân khấu nhưng với diện tích sử dụng là 100m2 thì cần phải đầu tư 4 cặp loa sân khấu có cùng công suất. Như vậy diện tích dùng cũng là tiêu chí quyết định tới giá của bộ hệ thống âm thanh sân khấu.
 
Nếu các bạn đang hoang mang không biết giá model âm thanh sân khấu là bao nhiêu cũng như đơn vị nào cung cấp cấu hình âm thanh sân khấu độ ổn đỉnh cao, mức giá hợp lý trước hàng trăm đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu thì ban đầu khách hàng có thể nên mạng xem thông tin để tiện tìm hiểu nhất. Sau đó các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu để tham khảo được giá cả chính xác nhất.
 
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 127  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :