Trực tuyến :130
Hôm nay:6109
Tất cả:15385476

BÁNH MAY MẮN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Giảm Giá: -10%
Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn
Điện thoại: 0566 540 257 - 0903 320 277

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về Shop Quà tặng may mắn Online

 Shop Quà tặng may mắn - Một thương hiệu thuộc CÔNG TY PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT.

Địa chỉ:  168 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn

ĐT: 0903 320 277

 

        Quà tặng, nó biểu hiện nhiều ý nghĩa cho từng hoàn cảnh và đối tượng nhận quà khác nhau. Nó mang phong cách riêng biệt trên từng món quà, cũng như nó nói lên tất cả những điều mà người tặng muốn gửi gắm qua món quà. Ngoài giá trị vật chất, quà tặng còn mang một ý nghĩa tinh thần và ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Thấu hiểu được điều đó, nên Công ty Phát triển Truyền thông QPT cho ra đời Quà tặng may mắn này với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tặng quà tốt nhất, hoàn thiện nhất, tiết kiệm nhất, ý nghĩa nhất và hơn thế nữa là chúng tôi luôn tự đặt vị thế chúng tôi là khách hàng để có thể thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, để từ đó lựa chọn những dòng sản phẩm tốt và ý nghĩa để gửi đến quý khách hàng.

 

- Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra những tiện ích trực tuyến giúp cho quý khách cảm nhận thêm phần ý nghĩa món quà mà mình định tặng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong khâu lựa chọn quà tặng, tặng quà.. bằng sự chăm sóc của nhân viên hỗ trợ khách hàng, kèm theo các dịch vụ vân chuyển, thiết kế quà tặng theo yêu cầu, viết lời chúc, tặng quà theo lịch hẹn...

- Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian di chuyển, chỉ cần đặt hàng trên hệ thống website http://quynhonclub.vn/the-gioi-uu-dai/ của chúng tôi, qua email hay điện thoại & thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán, thanh toán online qua ngân hàng bạn sẽ có một đơn hàng hoàn hảo như mong đợi.

       BÁNH MAY MẮN theo tiếng Anh gọi là Fortune Cookie. Là chiếc bánh hình bán nguyệt bẻ gập ở giữa, vàng ươm, xinh xắn, giòn tan trong miệng khi thưởng thức sẽ khiến quý khách hài lòng.

        BÁNH MAY MẮN không chỉ được chọn làm món quà ý nghĩa trong các dịp sinh nhật mà còn là món quà cưới mang ý nghĩ sâu sắc, mới lạ. Từng hộp bánh xinh xắn sẽ tặng đến tận tay khách mời thay cho lời cảm ơn của Cô Dâu, Chú Rể.

 

       BÁNH MAY MẮN mang trong mình giá trị tinh thần, bên trong mỗi chiếc bánh, người ta có đặt một mảnh giấy nhỏ in một hàng chữ, đó là những câu ngạn ngữ nổi tiếng, những lời chúc may mắn, những câu danh ngôn hay là một lời tiên đoán cho tương lai ẩn bên trong mỗi chiếc bánh.

 
Góc nhìn từ thế giới ưu đãi

Điều kiện sử dụng

Giảm Giá 10% Cho Khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi

của hệ thống thế giới ưu đãi http://quynhonclub.vn

Mẫu Thẻ


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :