Trực tuyến :107
Hôm nay:1958
Tất cả:18046178
Giảm Giá: -10%
Địa chỉ: 150 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn - Bình Định
Điện thoại: 0983 116 607

Mô tả sản phẩm

 

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu thể hiện bản thân cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Con người ta không chỉ cần phải mặc đẹp mà mặc làm sao để thể hiện phong cách, đẳng cấp phù hợp với phom dáng của mình. 

 

 

 Chính bởi vì vậy, chúng tôi - những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thời trang đã nung nấu xây dựng ý tưởng và cho ra đời Shop thời trang. Ở nơi đây là sự hội tụ tất cả những tinh hoa thời trang của các hãng trong nước và quốc tế, phục vụ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã thoả sức để quý khách hàng lựa chọn.

 

 Tất cả những sản phẩm được giới thiệu và trưng bày ở Shop thời trang Hồng Hạnh tọa lạc tại Nguyễn Thị Định - TP> Quy Nhơn - Bình Định. Đều được các chuyên gia, các nhà thiết kế tạo mẫu, các chuyên viên tư vấn thời trang hàng đầu trực tiếp tuyển chọn một cách kỹ càng nhất.

 Đó là ưu điểm vượt trội để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vào mua sắm ở TTTT MẶC ĐẸP. Bằng kinh nghiệm, niềm say mê và tâm huyết với lĩnh vực thời trang chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng: Hồng Hạnh là địa chỉ uy tín nhất để quý khách hàng yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp nhất, mẫu mã mới nhất, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

 

 

 

 

TRUNG TÂM THỜI TRANG MẶT ĐẸP mang lại vẻ luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm thời trang mang lại những mẫu mã kiểu dáng đẹp .Đặc biệt là thời trang công sở, thời trang dạ tiệc và thời trang trẻ em.

 

 

 

 

 

Shop Hồng Hạnh

 

ĐC:  150 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0983 116 607

 Góc nhìn từ thế giới ưu đãi

 

 

Điều kiện sử dụng

Giảm Giá 10% Cho Khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi

của hệ thống thế giới ưu đãi http://quynhonclub.vn

Mẫu Thẻ


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-DỊCH VỤ DU LỊCH QPT

Địa chỉ: 271 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo - TP. Quy Nhơn - Bình Định

Mã Số Thuế: 4101560559

Điện thoại: 02566 - 540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn/Website: http://quynhonclub.vn

Người Đại Diện: Nguyễn Văn Phùng


Chia sẻ cho bạn bè :