Trực tuyến :107
Hôm nay:6733
Tất cả:16456062

Chủ đề: Các diễn giả Bạn nên follow để nắm bắt công cụ Chatbot

icon 124-03-2018, 10:00

mcmlyly
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2017
Bài gửi: 35
Số điện thoại: 090090909

Sujan Patel
Sujan Patel là một doanh nhân và nhà marketing với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông đã giúp hàng ngàn công ty tăng lưu lượng truy cập trực tuyến và doanh thu bán hàng. Patel đã thành lập nhiều công ty thành công, bao gồm WedProfit và Mailshake. Ông đã phát hành một số ấn phẩm thông qua Forbes.com và Entrepreneur.com về chatbot, bao gồm việc sử dụng chatbot hiệu quả trong marketing và một hướng dẫn giới thiệu về chatbot. tham khảo công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.
Các diễn giả Bạn nên follow để nắm bắt công cụ Chatbot
Michael Perry
Michael Perry, người sáng lập Kit CRM, cũng đã có một hành động rất lớn đến thế giới chatbot. Kit CRM là một công cụ marketing ảo tập trung vào thương mại hội thoại. Perry đã thành công trong việc tạo ra một số chatbot và đã tiên đoán tầm quan trọng của chatbot trong nền văn hoá trả lời ngày nay - đầu tiên. xem thêm nhiều tin mới tại: http://www.quảngcáofacebook.vn
Adelyn Zhou
Adelyn Zhou là đồng sáng lập và là Giám đốc marketing của TOPBOTS, một công ty cung cấp các dịch vụ marketing định hướng phát triển cho các công ty để tương tác với khách hàng của họ bằng cách sử dụng chatbot. Chu cũng là một phần của nhóm Tạp chí Chatbot, đã xuất bản nhiều bài đăng trên blog về cách chatbot có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và là đồng tác giả của cuốn sách Chatbots.
Bernard Marr
Mặc dù ông tập trung vào phân tích dữ liệu lớn, Bernard Marr đã tạo ra một cú hích trong thế giới chatbot bằng cách xuất bản bài viết về những câu hỏi bạn cần để yêu cầu chatbot của bạn để có được thông tin quan trọng nhất. 
Kết nối giữa phân tích dữ liệu lớn và chatbots là điều không thể chối cãi được, do đó hãy theo dõi những gì tác giả xuất bản và dữ liệu có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn để sau đó giải thích số liệu của bạn. 
Theo Bernard Marr - "Trí tuệ nhân tạo là khái niệm rộng hơn về máy móc có thể thực hiện nhiệm vụ theo cách mà chúng ta sẽ xem xét" thông minh ". AI không là gì ngoài sự thông minh thể hiện bằng máy móc. Và 'chatbot' là một ví dụ điển hình về AI. Đây là một tùy chọn trò chuyện dựa trên AI. Chatbot và GPS tăng cường trải nghiệm khách hàng như thế nào cho ngành khách sạn
Xem thêm nguồn bài viết tại: http://www.giầycaogót.vn

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 719  comment 2 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 1040  comment 1 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 640  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 346  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 833  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :