Trực tuyến :110
Hôm nay:1647
Tất cả:12794784

Chủ đề: Cân điện tử và những yếu tố gây ảnh hưởng tới cân

icon 104-08-2017, 16:24

toilaai
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 07/2017
Bài gửi: 13
Số điện thoại: 01229197601

 


Cân điện tử và những yếu tố gây ảnh hưởng tới cân



Để cân đưa ra kết quả chính xác cao và tuổi thọ bền lâu, bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản khi sử dụng Cân bàn điện tử kỹ thuật

Những loại cân kỹ thuận điện tử đang được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng.

Những thiết kế cân nhỏ gọn, tiện lợi và có độ chính xác cao chính là những điểm ưu việt của các loại cân kỹ thuật điện tử hiện đại ngày nay. 

Để cân đưa ra kết quả chính xác cao và tuổi thọ bền lâu, bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản khi sử dụng cân kỹ thuật điện tử.

Môi trường khi sử dụng Cân bàn điện tử kỹ thuật

Cân điện tử và những yếu tố gây ảnh hưởng tới cân

Đối với cân kỹ thuật điện tử, môi trường là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả cân. Độ ẩm không khí <70%, nhiệt độ 15-40 độ C là những điều kiện lý tưởng cho cân. 

Khi môi trường quá khô (< 25%) hoặc quá ẩm (>70%) thì bạn cần điều chỉnh lại trước khi thực hiện cân. Với vị trí đặt cân kỹ thuật điện tử, cần tránh đặt cân tại những nơi có nhiều tác động môi trường như gió lùa, ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, những vị trí gần máy móc thiết bị có độ rung lớn như với lò vi ba, máy khoấy từ, lò sấy, máy hút chân không hay máy khuấy hơi, quạt, máy lạnh… cũng là những thứ cần tránh đặt gần cân điện tử kỹ thuật.

Thao tác khi sử dụng cân kỹ thuật điện tử

Với tùy từng nhu cầu sử dụng và mẫu vật, bạn sẽ có những thao tác can dien tu cho phù hợp. Tuy nhiên, có một số những thao tác cơ bản bạn cần lưu ý để đảm bảo độ chính xác. Người dùng cần đặt từ từ mẫu cân xuống bàn cân, tuyệt đối không đặt nặng và tác động lực nhanh, mạnh lên mặt cân. Đặc biệt, không cân mẫu nặng quá mức giới hạn trên của cân sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân kỹ thuật điện tử. Không đặt mẫu lỏng, bột trực tiếp tiếp xúc lên mặt đĩa cân mà dùng đĩa, lọ đựng mẫu khi cân.

Trong khi cân, không thực hiện thao tác khuấy hay gõ lên chén cốc đựng mẫu sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả cân.

Những thao tác đó cần phải được thực hiện bên ngoài trước khi cân. Lưu ý, chỉ đọc kết quả cân sau khi cân đã ổn định (khoảng từ 2-3 giây). Ngoài ra, cần phải đọc kỹ những hướng dẫn trình tự thao tác của cân kỹ thuật điện tử theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất.

Vệ sinh, bảo quản cân

Khi vệ sinh mặt cân kỹ thuật, cần phải tắt cân và lấy mặt bàn cân ra khỏi đế đỡ mặt bàn cân rồi mới thực hiện việc lau chùi.

Khi vệ sinh khu vực đế đỡ mặt bàn cân phân tích điện tử , tuyệt đối không dùng vật cứng nhọn để nạy, vét bỏ bụi bám ở khe đế. Mỗi khi di chuyển cân kỹ thuật điện tử, cần kiểm tra và hiệu chỉnh độ thang bằng của mặt bàn cân. Khi không sử dụng cân kỹ thuật, tuyệt đối không để bất kỳ trọng lượng nào lên đĩa cân làm cân phải chịu tải liên tục. Hãy che bụi bằng hộp mica hoặc chất liệu tương tự để cân được bảo vệ khỏi ánh nắng hoặc chịu tác động liên tục bởi gió quạt, cất trữ nơi thoáng mát.
 

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan gia re sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng bán máy biến tần 3 pha: bạn có muốn mua căn hộ Water Bay.

Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻkhan uot

Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1 và bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: bạn có muốn mua cân điện tử. Khu đô thị Lakeview city - Khu đô thị xanh hoàn thiện tại quận 2.


Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ.

Apartment for rent in Sunrise City - apartment for rent in phu my hung - apartment for rent in district 7 - apartment for rent in star hill - apartment for rent in happy valley hcmc - Apartment for rent in Riviera Point - Apartment for rent in Green Valley


quần lót nam giá sỉ tphcmquần lót nam giá rẻ ở tphcmCơ sở sản xuất quần lót namCông ty sản xuất quần lót namXưởng sản xuất quần lót nambán quần lót nam giá rẻcung cấp sỉ quần lót nam,

nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber court và cho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng máy hút bụi bê tông.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 53  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 77  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 111  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :