Trực tuyến :127
Hôm nay:3582
Tất cả:13806821

Chủ đề: Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền 2018

icon 104-12-2017, 22:17

novemberrain
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 08/2017
Bài gửi: 11
Số điện thoại: 01227477873

Điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của khá nhiều người bệnh trước khi ra quyết định khám trị tại bất kỳ bệnh viện nào. Mặc dù, tại mỗi cơ sở khám không giống nhau thì chi phí chữa căn bệnh giang mai có khả năng không giống nhau, chữa giang mai hết bao nhiêu tiền nhưng, bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí điều trị giang mai không nằm ngoài các khoản chi phí điều trị chủ yếu dưới đây:

Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền

Giang mai là căn bệnh xã hội lan truyền chủ yếu thông qua giao hợp dục tình không an toàn, gây ra bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum. Tại Việt Nam, căn bệnh tập trung ở các đối tượng là gái mại dâm và một số người có giao hợp dục tình với gái mại dâm.

Giang mai tuyệt đối không chữa trị có thể dẫn tới một số hậu quả nghiêm trọng, có thể phá hoại toàn bộ những cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả hệ thần kinh trung ương cũng như hệ thống xương khớp khám bệnh xã hội ở tphcm. Do vậy, chữa trị bệnh giang mai là cần cũng như bắt buộc buộc phải được tiến hành càng sớm càng tốt. Vậy trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền 2018

Điều trị căn bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị căn bệnh giang mai tốn bao nhiêu tiền là băn khoăn của hầu hết những quý ông lúc biết mình mắc căn bệnh. Để trả lời thắc mắc này, bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức có rất nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị giang mai cho biết, chi phí trị giang mai bao gồm phong kham nam khoa quan 10:


Đây là khoản chi phí dành cho nam giới để được gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra. Mức chi phí này quá nhỏ và không đáng kể trong tổng chi phí điều trị giang mai.

Xét nghiệm giang mai có thể là xét nghiệm tế bào được lấy trực tiếp từ một số vết trợt, vết loét hoặc sẩn, mảng nghi ngờ là có tồn tại xoắn khuẩn giang mai. Hoặc là xét nghiệm máu để lấy một số chỉ số RPR, TPHA, FTA-ABS… để kiểm tra sự tồn tại kháng thể giang mai trong cơ thể.

B.sĩ chuyên khoa đánh giá, xét nghiệm giang mai sẽ tiêu tốn của nam giới một khoản chi phí nhỏ, không đáng kể tuy nhiên là bước rất quan trọng trong tiến trình chữa bệnh. Vì thế, phái mạnh khi có nghi ngờ mình mắc bệnh, trước nhất là vẫn cần đi kiểm tra và xét nghiệm giang mai.


Đây là khoản chi phí chính, chiếm phần lớn trong tổng chi phí kiểm tra chữa bệnh giang mai. Nhưng, đây lại là khoản chi phí khó xác định nhất. Bởi việc trị giang mai dựa vào từng giai đoạn căn bệnh, từng giai đoạn giang mai không giống nhau, liệu pháp chữa sẽ không giống nhau cũng như tiêu tốn một số mức chi phí khác nhau.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 134  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 317  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 208  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :