Trực tuyến :129
Hôm nay:3818
Tất cả:13807057

Chủ đề: Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn

icon 101-12-2017, 08:48

novemberrain
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 08/2017
Bài gửi: 11
Số điện thoại: 01227477873

Câu hỏi tư vấn: Tôi 40 tuổi. Tháng rồi tôi mắc chậm kinh nhưng chủ quan cho là mắc rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh bắt buộc không để ý rất nhiều. Nhưng thông qua 2 tuần vẫn không thấy kinh nguyệt xuất hiện kèm theo cơ thể có một số triệu chứng mệt mỏi nên tôi đã mua que thử thai về thử vậy thì phá thai ở đâu tốt nhất. Kết quả là tôi mang thai. Nhưng tôi đã 40 tuổi, sức khỏe gần đây vốn tuyệt đối không tốt bắt buộc sinh con tuổi này khá nguy hiểm, tôi cũng đã có 3 con, nếu như sinh thêm con nữa thì công việc Hiện tại của tôi sẽ rất ảnh hưởng. Suy nghĩ lên xuống, vợ chồng tôi quyết định bỏ thai dù rất đau lòng. Bây giờ vợ chồng tôi phân vân không biết nên phá thai ở đâu. Vì tuổi tôi rất cao cần muốn tìm một Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. (Hà Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội)

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn

Trả lời: Cảm ơn thắc mắc của bạn. Chúng tôi vô cùng chia sẻ với trường hợp mà gia đình bạn đang gặp cần. Tôi hiểu bạn cũng rất muốn giữ con tuy nhiên hoàn cảnh Ngày nay có khá nhiều cái phiền hà. Quyết định là ở vợ chồng bạn chi phí cắt trĩ, chúng tôi không can thiệp về vấn đề này. Sau đây tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn: Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

Theo như bạn chia sẻ thì thai kì của bạn đã khoảng 6-7 tuần. Với tuổi thai này, ở các p.khám được cấp phép hoạt động đều thực hiện khá tốt, tỷ lệ tai biến rất thấp, nên bạn có thể yên tâm đến và thực hiện thủ thuật này.

Một trong số một số biện pháp phá thai được nhiều bạn nữ sử dụng đấy là sử dụng Thuốc phá thai, tuy nhiên đây là một số mẫu thuốc có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, sinh sản của nữ giới nếu không biết cách sử dụng.

nếu bạn muốn phá thai ở cơ sở y tế của nhà nước, bạn có khả năng tới trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội.

nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này tại các phòng khám đa khoa tư nhân, bạn buộc phải tìm hiểu kỹ những cơ sở phá thai an toàn để hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm phong kham nam khoa quan 10.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Đại Đông ở số 11 Đại Đông, Đống Đa, Hà Nội để phá thai. Đây là một trung tâm y tế tin cậy đã được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, khá nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, giúp khá trình phá thai diễn ra an toàn, sức khỏe nhanh hồi phục, cũng như đặc biệt không để lại các biến chứng nguy hiểm.

tùy thuộc theo sức đề kháng Ngày nay của bạn, tuổi thai mà những bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai an toàn nhất. Với tuổi thai tầm 6-7 tuần như của bạn, thông thường sẽ có 2 hình thức phá thai:

- Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần, rất trình phá thai diễn ra tự nhiên như bị sẩy. Các bác sỹ sẽ cho thai phụ uống kết hợp những loại thuốc khiến bong thai và đẩy thai ra bên ngoài. Sau thời gian uống thuốc, thai phụ nằm lại phòng khám chuyên khoa để bác sỹ theo dõi trong vài giờ, khi ổn định sẽ được xuất viện.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 134  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 317  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 208  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :