Trực tuyến :131
Hôm nay:6095
Tất cả:14117004

Chủ đề: Dịch vụ mua hộ đồ chơi ở Mỹ về Việt Nam

icon 116-12-2017, 23:16

xanhlocom
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2017
Bài gửi: 2
Số điện thoại: 0919987176

Đồ chơi cho bé cần phải đảm bảo các yếu tố về an toàn, sức khỏe, khả năng phát triển trí tuệ và thể chất cho trẻ. Các món đồ chơi lựa chọn cho trẻ cần phải giúp trẻ vừa giải trí nhưng phải phát triển tư duy sáng tạo, thông qua các trò chơi của bé. Đây cũng là những khó khăn của các bậc phụ huynh: “Làm sao để lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé?”.

Xanh Lo tổng hợp một số hướng dẫn lựa chọn đồ chơi cho bé, nhất là khi cha mẹ muốn cho trẻ được chơi những món đồ chơi tốt nhất. Dưới đây là những chia sẻ, tổng hợp thành những mẹo và thông tin lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ bố mẹ ở Mỹ.

Các yêu cầu của bố mẹ ở Mỹ về lựa chọn đồ chơi cho bé

An toàn là yêu cầu đầu tiên của bố mẹ ở Mỹ khi muốn lựa chọn đồ chơi cho bé. Điều kiện an toàn ở đây bao gồm cả đảm bảo an toàn khi sử dụng và an toàn về sức khỏe của trẻ.

+ Bé hay gặm, cắn, ngậm đồ chơi của mình vì đang trong độ tuổi mọc răng, vì vậy đồ chơi luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh. Nếu đồ chơi của bé không đảm bảo vệ sinh thì hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé sẽ bị ảnh hưởng.

+ Thứ hai là không lựa chọn cho bé đồ chơi có góc sắc, hoặc cạnh sắc dễ khiến bé bị thương khi cầm hoặc chơi. Các thiết kế đồ chơi của bé phải đảm bảo an toàn nếu bị bé đập vỡ, tránh làm bé bị tổn thương.

+ Tiếp theo là nguyên vật liệu làm đồ chơi phải đảm bảo các quy chuẩn về an toàn sức khỏe và môi trường. Bởi vì các thói quen ngậm, cắn, ôm hoặc gặm đồ chơi có thể làm ảnh hưởng sức khỏe cho vòm miệng.

+ Về âm thanh của đồ chơi cho bé cũng cần phải chú trọng. Đồ chơi cần phải có âm thanh vừa phải, đủ nghe và không quá lớn, nếu không màng nhĩ của bé sẽ bị tổn thương.

+ Cuối cùng đồ chơi cần phải có nhiều màu sắc, hình dạng sinh động và đa dạng về loại đồ chơi. Bé sẽ học cách phân biệt màu sắc và hình dạng thông qua đồ chơi của mình.

Lưu ý lựa chọn đồ chơi cho bé theo lời khuyên của bố mẹ ở Mỹ

1) Lựa chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Dựa theo độ tuổi của bé để lựa chọn đồ chơi cho bé:

+ Với những bé lớn hơn 4 tháng tuổi: đồ chơi kích thước lớn, màu sắc và có âm thanh vừa đủ nghe. Mục tiêu phát triển thính giác và thị giác của bé.

+ Với những bé từ 5 - 10 tháng tuổi: đồ chơi cần có đèn phát quang, phát ra âm thanh, kích thước vừa đủ cầm tay, có thể lay động dễ dàng. Tới giai đoạn này trẻ sẽ học cách cầm, nắm và vẫn phát triển thính giác và thị giác.

+ Với những bé từ 11 - 18 tháng tuổi: Đồ chơi xe đẩy, xe kéo, xe tập đi sẽ giúp trẻ vừa chơi vừa tập đi hiệu quả.

+ Với những bé từ 2-3 tuổi: Các loại đồ chơi ghép hình, xếp tranh sẽ phù hợp cho trẻ ở độ tuổi này, giúp luyện trí nhớ và tư duy sáng tạo cho trẻ.

+ Với những bé từ 4-5 tuổi: Các loại đồ chơi lắp ráp từ cơ bản đến nâng cao, các loại đồ chơi có thể tháo rời, cử động để tập phát triển tư duy.

2) Lựa chọn đồ chơi theo tính cách của bé

Với lựa chọn đồ chơi theo tính cách của bé, bạn cần phải nhớ, sẽ có hai tính cách cơ bản:

+ Bé có tính cách nhút nhát: Các loại đồ chơi có tính kích thích mạnh mẽ như ô tô điều khiến, robot hoặc máy bay điều khiển,... và có thể chơi cùng nhiều người sẽ giúp bé dạn dĩ và hòa nhập tốt hơn với bạn bè.

+ Bé có tính cách hiếu động: Các loại đồ chơi xếp hình, lắp ráp, các đồ chơi nghề nghiệp như xây nhà, thủ công sẽ giúp trẻ bớt hiếu động, nóng nảy và tập cho trẻ tính kiên nhẫn.

3) Lựa chọn đồ chơi theo mục đích phát triển của trẻ theo định hướng của cha mẹ

+ Nâng cao trí tưởng tượng và tăng khả năng giao tiếp cho trẻ: Với bé gái thì là búp bê, chơi đồ hàng. Với bé trai là các thú bông, robot sẽ giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp. Đồng thời trẻ cũng sẽ học cách tưởng tượng khi chơi với búp bê, thú bông, hay robot.

+ Luyện tính nhẫn nại và khéo tay: Chơi xé giấy, nặn đất sét, tô màu, vẽ tranh sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu cũng như giúp trẻ luyện tập tính nhẫn nại, hoàn tất công việc tới cuối cùng. Đồng thời tính tỉ mĩ, khiếu thẩm mỹ tinh tế cũng sẽ được phát triển.

+ Khả năng quan sát và phân tích: Khuyến khích trẻ chơi các trò chơi xếp hình, lắp ráp cũng giúp trẻ học khả năng quan sát và phân tích cuộc sống, đồ vật xung quanh.

 

Những website ở Mỹ nào có thể giúp bạn lựa chọn được những món đồ ưng ý nhất?

Dưới đây là 3 website chuyên nhận order đồ chơi Mỹ chất lượng nhất. Xanh Lo gợi ý dựa trên những đơn hàng do Xanh Lo nhận mua hộ tại Mỹ:

+ Disneystore.com

+ Amazon.com

+ Ebay.com

 

Hãy áp dụng các cách lựa chọn đồ chơi cho bé theo những lời khuyên trên đây. Lựa chọn được những món đồ chơi tốt nhất cho trẻ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi theo dõi trẻ học hỏi và phát triển mỗi ngày.

 
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 496  comment 2 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 796  comment 1 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 466  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 156  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 369  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :