Trực tuyến :121
Hôm nay:8544
Tất cả:15655561

Chủ đề: Hiện tượng đi tiểu nhiều lần và buốt là bệnh gì

icon 120-05-2018, 09:38

phathaiantoanhcm
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 05/2018
Bài gửi: 7
Số điện thoại: 01662036256

Câu hỏi tư vấn: xin chào bác sỹ phòng khám đa khoa đại đông. Cháu có khả năng 1 câu hỏi bắt buộc bác sỹ tư vấn như sau: khoảng một tháng trở lại đây, cháu bỗng nhiên rất hay đi tiểu, nếu như trước kia một ngày cháu đi tiểu dưới 10 lần thì nay cứ khoảng hơn 1 tiếng là cháu lại buồn đi tiểu. Tuy hiện nay nước tiểu không còn có tình trạng lạ nhưng cháu khá lo lắng. Hay không nhận thấy đi tiểu nhiều như vậy là căn bệnh gì? Có khả năng phải do thận cháu vừa bị yếu không? Cháu cảm ơn bác sỹ!
Trả lời: cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi với chúng mình. Hiện tượng của bạn chúng em xin tư vấn như sau.
Hiện tượng đi tiểu nhiều lần và buốt là bệnh gì
Đi tiểu nhiều lần trong ngày là một tình trạng làm hầu hết bất tiện, khó chịu trong cuộc sống. Thời gian mà trong công việc, học tập, đi lại, sinh hoạt.. Người mắc bệnh luôn luôn gặp rắc rối với việc buồn đi tiểu liên tục. Nhất là trong các trường hợp như đang có một cuộc họp, hoặc trên oto…khiến họ rơi vào thế bất khả kháng. Hay không các vậy, đi tiểu hầu hết lần còn khiến hầu hết người nên thức dậy vào ban đêm liên tục bắt buộc dẫn tới mất ngủ, giảm chất lượng cuộc sống.
Đi tiểu nhiều thường là là do mắc một bệnh nào đấy, hay đơn giản chỉ là do chế độ sinh hoạt, ăn uống. Hầu hết đối tượng mặc định đi tiểu hầu hết là do thận yếu, lo sợ sẽ gây ra với vấn đề dục tình, mặc dù vậy trên thực tại, nếu xuất phát từ căn nguyên mắc một căn bệnh nào đấy thì người bệnh sẽ mắc nhiều bệnh khác nhau chứ không chỉ là do vấn đề thận yếu.
Thông thường theo tính toán của một số chuyên gia, 1 đối tượng lớn ngày đi tiểu khoảng 7-8 lần là hợp lý, nếu đi tiểu nhiều hơn mức này thường xem là đi tiểu hầu hết.
Một số triệu chứng bất thường lúc đi tiểu tiện
Căn nguyên do bệnh lý tật:
do một vài bệnh lý liên quan cho đường tiết niệu: như viêm đường tiết niệu, hẹp niệu đạo, sỏi đường tiết niệu. Đường tiết niệu là cơ quan dẫn nước tiểu, khi xảy ra tình trạng viêm nhiễm ở đây có thể kích thích lên bàng quang, gây ra tình trạng đi tiểu liên tục.
Vừa bắt đầu bị một số hội chứng bàng quang kích thích, ung thư bàng quang đây là cơ quan chứa nước tiểu từ thận đưa ra. Buộc phải lúc bàng quang gặp những trục trặc có khả năng làm cho nó hoạt động không như bình cơ bản, thời gian này bàng quang có thể co bóp liên tục để tống nước tiểu ra ngoài.
Suy thận: thận có thể chức năng lọc nước tiểu. Người mới bị suy thận là khiến cho thận hay không thực hiện tốt vai trò của nó. Một số chất chưa được lọc kỹ đã vừa bị đưa ra ngoài nên làm người bệnh đi tiểu nhiều.
Phì đại tuyến tiền liệt khiến cho niệu đạo, bàng quang bị chèn ép buộc phải mới bị kích thích đi tiểu hầu hết.
Ngoài ra đái tháo đường, đái tháo nhạt cũng phòng khám đại đông là căn nguyên gây ra đi tiểu hầu hết lần trong ngày.
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 639  comment 2 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 952  comment 1 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 578  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 285  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 655  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :