Trực tuyến :129
Hôm nay:8930
Tất cả:14768272

Chủ đề: Phẫu thuật sửa mũi tẹt

icon 114-05-2018, 09:57

thienduonggoiten
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 01/2018
Bài gửi: 85
Số điện thoại: 0936315385

Chào bác sĩ, em tên là Minh Long, năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên đại học năm thứ 2. Từ bé đến giờ, em toàn bị mọi người trêu là mũi tẹt, em rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gia đình em đều nói con trai mũi tẹt thì không sao, vì cũng có nhiều sao hàn mũi tẹt, các hot boy mũi tẹt… cũng rất nổi tiếng. Ngoài phẫu thuật sửa mũi tẹt thì còn có phương pháp nào để khắc phục nhược điểm này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn, em xin chân thành cảm ơn ạ!

 (Minh Long - Hà Nội)

 Trả lời:

Xin chào Minh Long!

 Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua thư, được biết em bị nhược điểm mũi tẹt và mong muốn được khắc phục nhược điểm này. Qua đây, chúng tôi cũng xin trả lời Minh Long và những bạn có những thắc mắc tương tự nhu sau.

1. Phẫu thuật sửa mũi tẹt

 Trước tiên, Minh Long cần phải nhận biết được như thế nào là mũi tẹt? Đó là chiếc mũi mà có đầu mũi to nhưng thấp, lỗ mũi lớn, bè sang 2 bên, sống mũi thấp, thậm chí còn võng hẳn xuống.

 Vậy tại sao mũi lại tẹt?

Sở dĩ người bị mũi tẹt thường là do bẩm sinh hoặc không may bị tai nạn khiến cho phần sống mũi bị tổn thương, không còn được cao, thẳng như ban đầu.

 Tuy nhiên vẫn có trường hợp bố mẹ mũi cao con mũi tẹt, hay như siêu âm con mũi tẹt và lúc nhỏ mũi tẹt nhưng lớn lên lại mũi cao

2. Cách nâng mũi cho người mũi tẹt?

 Qua thư, được biết nguyện vọng của Minh Long là muốn khắc phục nhược điểm mũi tẹt nhưng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, đa số chị em đều dùng phương pháp trang điểm, tạo khối để che giấu nhược điểm này tuy nhiên cách làm này thường mất nhiều thời gian, không triệt để.

 Cách duy nhất để khắc phục triệt để nhược điểm này chính là phẫu thuật sửa mũi tẹt. Với sự phát triển của y học hiện đại, phẫu thuật này hiện này được thực hiện khá phổ biến tại nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay với tỷ lệ thành công rất cao.

Các bác sĩ sẽ tiến hành độn một miếng sụn silicon để tạo sống mũi cao thông qua đường rạch chữ V ở phần trụ mũi, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chỉ sau 60 phút, em đã có thể khắc phục nhược điểm mũi tẹt, sở hữu dáng mũi cao tây như mong đợi.

 Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích được ít nhiều cho Minh Long.

Chúc em sớm sở hữu dáng mũi cao như ý!

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 557  comment 2 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 862  comment 1 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 514  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 215  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 494  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :