Trực tuyến :120
Hôm nay:5702
Tất cả:12798839

Chủ đề: Phụ nữ cười hở lợi có những ảnh hưởng gì?

icon 110-08-2017, 16:31

thutran81858
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 04/2017
Bài gửi: 29
Số điện thoại: 01657980087

Khi bạn mắc một khuyết điểm xấu nào điều đó đã làm bạn mất tự tin. Nhưng bên cạnh đó theo dân gian và tướng số thì cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không hề tốt đẹp. Điều này càng làm bạn trở lên buồn phiền rất nhiều. Những ảnh hưởng đó là gì và có cách nào điều trị không?
 
Tham khảo thêm: Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật tại nha khoa Việt Úc.
 
Vẻ đẹp tự nhiên, sự nữ tính của người phụ nữ bị mất đi
Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình vẻ trong sáng, thuần khiết và nữ tính. Cử chỉ hành động đều mang vẻ dịu dàng, thục nữ. Nhưng, do một vài khuyết điểm sẽ phá vỡ đi vẻ đẹp vốn có của họ. Phổ biến là khuyết điểm cười hở lợi mà rất nhiều phụ nữ mắc phải. Một cô gái sở hữu nụ cười tự nhiên, rạng rỡ sẽ luôn khiến các chàng trai phải điêu đứng mỗi khi gặp. Vì thế, khuyết điểm xấu này sẽ khiến bạn mất điểm rất nhiều.
Phụ nữ cười hở lợi có những ảnh hưởng gì?
Vẻ đẹp tự nhiên, sự nữ tính của người phụ nữ bị mất đi
Khi bạn cười hở lợi thì luôn chú ý, hạn chế cười để che đi khuyết điểm của mình. Điều này vô tình làm mất đi vẻ tự nhiên, thuần khiết của nụ cười. Còn khi thoải mái, vui vẻ thì nụ cười lại hở lợi rất nhiều gây mất thẩm mỹ.
 
Thiếu sự tự tin trong giao tiếp
Đa số những người cười hở lợi đều rất ngại cười và giao tiếp. Đặc biệt, với những người giao tiếp lần đầu để tránh mất điểm thì họ hạn chế cười nói. Vô tình điều này làm mất đi sự tự tin và tạo khoảng cách khó gần giữa bạn và người đối diện.
 
Ảnh hưởng đến công việc
Công việc, học tập, làm việc cần trao đổi và tiếp xúc giữa đối tác, sếp, đồng nghiệp, một nụ cười kém duyên sẽ làm người đối diện mất đi cảm hứng trò chuyện. Khi gặp đối tác, vẻ ngoài không ấn tượng phần nào đấy cũng khiến thành công của cuộc đàm phán bị giảm sút đáng kể.
 
Ngoài ra, cười hở lợi còn bị nhận xét là không trung thực, gian xảo ảnh hưởng đến kết quả công việc.
 
Cuộc sống, hôn nhân không hạnh phúc
“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Khi cười hở lợi nhìn miệng sẽ rộng, vì thế họ thường bị coi là “tan hoang cửa nhà”. Bên cạnh đó, những người phụ nữ cười hở lợi luôn có tính hướng ngoại, quan tâm đến công việc nên bỏ bê công việc gia đình. Vợ chồng thường cãi vã, không hòa thuận dẫn đến ly hôn, lận đận đường tình duyên.
 
Có thể bạn quan tâm: Cắt lợi có nguy hiểm không?
 
Dù cười hở lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.Nhưng vẻ thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều nên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định phẫu thuật cười hở lợi. Bên cạnh sức khỏe thì vẻ đẹp, sự tự tin cũng rất quan trọng.
trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[Hà Nội]
( view 53  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 79  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 111  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :