Trực tuyến :124
Hôm nay:5413
Tất cả:12782587

Chủ đề: Bảo hiểm nhân thọ manulife VN

icon 103-08-2017, 16:09

ledinhduoc1111
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 02/2017
Bài gửi: 66
Số điện thoại: 0974695855

1 số gói Bao hiem manulife Việt Nam

1. Bảo hiểm nhân thọ manulife – cuộc sống nhàn hạ

vì sao lạ chọn sản phẩm “cuộc đời an nhàn” ?

Bạn sẽ tận hưởng “tuổi vàng” với quyền lợi đáo hạn quyến rũ, có khả năng chủ động và độc lập về tài chính của bản thân mình. an tâm với Ngân sách điều trị 45 tiền sử bệnh nghiêm trọng (hỗ trợ điều trị các bệnh lý công đoạn sớm), bảo vệ thu nhập của bạn trước những không an toàn thương tật, tử vong,…

Xem thêm: he thong dai ly manulife

Bảo hiểm nhân thọ manulife VN

2. Bảo hiểm nhân thọ manulife – Cho tuổi thần tiên

Đây là gói bảo đảm chỉ dành cho cho học vấn của con cái. Làm cha mẹ, ai cũng muốn mang đến những điều tốt nhất cho con. Từ sức khỏe vẹn toàn, tuổi thơ thuần khiết đến hành trang tri thức vững chắc để nâng bước con vào đời. nhưng cuộc sống không gì là vẹn toàn, bạn không thể nào lường trước được mọi thứ nên hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay với Sản phẩm bảo hiểm trọn vẹn cho con của Bảo hiểm nhân thọ manulife

thỏa thuận đảm bảo không ngừng sinh ra tiền mỗi 3 năm giúp mẫn tiệp trả những khoản chi tiêu ngắn hạn. cam kết tương lai học vấn của con luôn toàn vẹn trong mọi hoàn cảnh. Bảo vệ con yêu của bạn một cách tất cả trước không an toàn tai nạn, tiền sử bệnh nghiêm trọng hoặc tử vong.

3. Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng

Đây là Gói bảo hiểm nối kết đầu tư, giúp bảo vệ bạn suốt đời trước những không an toàn. Bên cạnh đó, giúp cho bạn thực hành các kế hoạch tài chính của mình phê chuẩn việc phổ thông hóa các danh mục đầu tư của bạn vào cổ phiếu và trái phiếu nhằm khiến cho lợi nhuận tối ưu.

Bạn tuyệt đối có khả năng chủ động lên kế hoạch và thực hành các mục tiêu tài chính của bản thân và gia đình trong mỗi chặng đường của cuộc sống: Giáo dục cho con hưu trí cho bản thân, tiết kiệm cho tương lai.

Lịch sử đơn vị Bảo hiểm nhân thọ manulife

Bảo hiểm manulifeFinancial là Tập đoàn tài chính tốt nhất thế giới có trụ sở tại Canada, hoạt động rộng khắp châu Á, Canada và Mỹ. Thành lập vào năm 1887, tính đến nay, đơn vị đã và đang bảo vệ an toàn tài chính cho hàng chục triệu người mua bảo hiểm trên toàn thế giới, góp phần khổng lồ vào sự tân tiến và bền vững của kinh tế xã hội. Riêng ở Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ manulife đang dần khẳng định vị trí là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đặc biệt nhất thị trường.

Bao hiem nhan tho manulife có trụ sở riêng với giá trị trên 10 triệu USD (hơn 220 tỷ VND), cùng với bề dày giỏi và uy tín toàn cầu, chỉ tiêu của Bao hiem manulife là trở thành tựu ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại VN. hiện tại, tổ chức đang cung cấp hết thảy các loại Sản phẩm bảo hiểm, từ những Gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống cho đến các loại bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, nối kết đầu tư, hưu trí,… cho hơn 600.000 khách hàng. Với đội ngũ quản lý làm việc hiệu nghiệm, Bao hiem manulife đã sở hữu nhóm đại lý hùng hậu và giỏi tại 50 văn phòng ở 36 tỉnh thành khắp cả nước.

hiện diện tại châu Á vào năm 1897, Bảo hiểm nhân thọ manulife đều đặn phát triển, vươn lên quật cường trong lĩnh vực bảo vệ tài chính và quản lý của cải ở khu vực này. Hơn 50.000 Đại lý và phát triển các kênh phân phối với hơn 100 ngân hàng là đối tác và 500 đại lý và các nhà môi giới độc lập.

Bao hiem manulife Việt Nam cũng là là công ty bảo hiểm nhân thọ độc nhất kết hợp với Trung Ương Hội liên hiệp phụ nữ VN tiến hành triển khai chương trình bảo hiểm dành cho những nữ giới nữ giới có mức thu nhập thấp. Không chỉ muốn mang bảo hiểm nhân thọ đến từng gia đình Việt mà còn muốn góp phần xóa đói suy giảm nghèo, tăng cường ý thức dành dụm cho người dân.

có mặt tại châu Á vào năm 1897, Bao hiem nhan tho manulife thường xuyên phát triển, vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo vệ tài chính và quản lý gia sản ở khu vực này. Hơn 50 000 đại lý và phát triển các kênh phân phối với hơn 100 ngân hàng là đối tác và 500 đại lý và các nhà môi giới độc lập. Tìm hiểu hệ thống thông tin đại lý manulife

Giải thưởng Bao hiem nhan tho manulife đã gặt hái được qua các năm

– chứng nhận đơn vị Xuất sắc đạt chuẩn chất lượng bằng lòng khách hàng năm 2016

– chứng thực “Sản phẩm đáng tin cậy – Thương hiệu ưa sử dụng – dịch vụ hoàn hảo” năm 2016

– Giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất VN” năm 2016

– Bằng khen của Cục Giám sát và Quản lý Bảo hiểm – Bộ Tài chính

– Bằng khen của UBND TP. HCM

– Top 100 cơ sở làm việc tốt nhất VN năm 2015

– Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy” năm 2014

– …

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 54  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 38  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :