Trực tuyến :118
Hôm nay:5477
Tất cả:12782651

Chủ đề: Bọc ghế nhà hàng cao cấp

icon 121-07-2017, 11:08

thaotrangseo
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 06/2017
Bài gửi: 15
Số điện thoại: 0971708686

Sofa da thật tại hà nội được xem là 1 trong những nội thất vô cùng quan trọng, góp số đông vào việc khiến nên bộ mặt và sang trọng cũng như lối riêng của nhà hàng. Và với việc sử dụng thường xuyên thì những bộ ghế này không giảm thiểu khỏi bị bong tróc, ẩm mốc hay hỏng hóc. Đừng để những yếu tố nhỏ này khiến cho mất đi nét sang trọng của nhà hàng, hãy ghé thăm dịch vụ bọc ghế sofa sang trọng và sang trọng của Anomaxx.

Anomaxx độc quyền nhận đóng mới và bọc lại ghế sofa các loại trong đó có ghế sofa tại các nhà hàng. Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm của bộ phận nhân viên, Anomaxx kết hợp với máy móc và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện công việc bọc ghế nhằm mang lại hiệu quả phải chăng nhất và cho có mặt trên thị trường những mẫu vô cùng độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại siêu thị nội thất Anomaxx.

Về ghế sofa nhà hàng vì buộc phải sử dụng nhiều bàn ghế và phải đồng bộ về mẫu bí quyết, màu sắc, thiết kế...nên sự ảnh hưởng của màu sắc siêu có ý nghĩa. Việc bảo quản, vệ sinh hay thay mới đều buộc phải được thực hiện đồng loạt, hạn chế làm cho mất đi diện tích sang trọng và lối riêng của nhà hàng đấy.

Bọc ghế nhà hàng cao cấp

Bạn sẽ ko còn bắt buộc lo lắng lúc quý khách không may làm cho vướng bẩn thức ăn lên ghế, hay những tàn thuốc khiến cho hoen ố bề mặt ghế, đã có dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục và đem đến cho bạn 1 diện tích như mới.

Chúng tôi dùng nhiều chiếc vải, da, nỉ khác nhau chuyên dụng bọc ghế sofa nhà hàng, thành phần xa xỉ nhập ngoại trên những thị trường to trên thế giới. đảm bảo lúc lên dáng ghế sẽ tạo nên một hiệu ứng màu sắc tuyệt xa xỉ cũng như khiến cho phải lối riêng biệt của nhà hàng.

Hãy tạo cho mình 1 màu sắc riêng thu hút khách hàng bởi điều ấy, siêu thị nội thất Anomaxx sẽ cộng bạn làm bắt buộc một hệ thống nhà hàng đẳng cấp và sang trọng với những bề ngoài sofa đẹp mắt, tinh tế.

Mọi nhu cầu tìm mua hay bọc bàn sofa hà nội vui lòng liên hệ với công ty Anomaxx để được tư vấn là lựa mua sắm kiểu dáng, thành phần phù hợp.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 54  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 38  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :