Trực tuyến :124
Hôm nay:9919
Tất cả:10914403

Chủ đề: Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại

icon 115-08-2017, 16:20

dimark393
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 12/2016
Bài gửi: 63
Số điện thoại: 0967119999

Với sự phát triển của khoa học nhiều công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đã ra đời dần thay thế cho những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Ưu điểm của những công nghệ này là tiết kiệm, an toàn, hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng được nhiều chị em lựa chọn. địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ nam uy tín nhất Hà Nội.

Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại


Vậy thẩm mỹ không phẫu thuật là gì? Thẩm mỹ không phẫu thuật tức là làm đẹp hoàn toàn không đụng dao kéo, không xâm lấn vào các phần cơ thể như xương, da, gây chảy máu. Thay vì các cuộc đại phẫu kéo dài thì các bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy để nâng mũi, làm đầy môi, rãnh má, căng da mặt bằng chỉ, giảm béo công nghệ cao... thon mặt V-line bằng sóng tần số diện dung đơn cực…. Thu Minh đánh giá chất lượng dịch vụ làm đẹp tại vien tham my lavender co tot khong ????

Với ưu điểm không đau sưng, tiết kiệm thời gian, đẹp ngay sau khi làm đặc biệt an toàn thẩm mỹ không phẫu thuật trở thành phương pháp lý tưởng được nhiều chị em tin dùng. Những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nổi tiếng tại Lavender

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Lavender là đơn vị tiên phong cập nhật và ứng dụng nhưng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Bà Lý Thùy Chang, Tổng giám đốc hệ thống làm đẹp cao cấp Lavender cho biết: “Làm đẹp không can thiệp dao kéo là mong muốn của rất nhiều phái đẹp bởi vậy chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và nỗ lực mang về Việt Nam những công nghệ hiện đại như trẻ hóa xóa nhăn một lần không phẫu thuật New Thermage, giảm cân 2 buổi contri Plus, nâng mũi, làm đầy môi, cằm...bằng chất làm đầy….” 

Nâng cơ - thon gọn mặt Vline New Thermage - công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật từ Mỹ. Một trong những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua tại Lavender là New Thermage. Đây là bí quyết sạch nhăn khóe mắt miệng, nâng cơ thon gọn mặt tức thì, lấy lại 10 năm tuổi xuân sau 60 phút, đảo ngược lão hóa thách thức thời gian. 

Trước đây để xóa nhăn, nâng cơ chị em thường tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt da mặt. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín, trực tiếp bác sĩ có tay nghề thực hiện rất dễ bị nhiễm trùng, phù nề kéo dài hoặc không đạt được kết quả như mong muốn. Sự xuất hiện của New Thermage như mở ra cánh cửa níu giữ tuổi xuân, trẻ đẹp như tuổi 20 của nhiều phái đẹp.

Nguồn bài viết tại tham khảo bang gia phau thuat tham my update mới nhất 2017.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[BÌNH ĐỊNH]
( view 16  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 29  comment 0 )
[BÌNH ĐỊNH]
( view 35  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0566 540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :