Trực tuyến :121
Hôm nay:6203
Tất cả:15385570

Chủ đề: Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

icon 104-11-2018, 21:04

sxconkho15
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 11/2018
Bài gửi: 1
Số điện thoại: 0779625524

Hiện giờ viên cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi so sánh với gas trong những nhà hàng, tiệc tùng hoặc hàng quán vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với những người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kiếng,...

Vui lòng gọi sđt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Cách thức làm Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với viên cồn khô do có những tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng vì thế rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách hàng dùng.

Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng tầm 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to.

Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/ngày.

Quy trình làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là 5 triệu.

Vui lòng Liên hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 191  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :